PINGx คืนวงการในรอบ 17 ปี! ผันจากบอยแบนด์ดังสู่ศิลปินเจ้าของเพลง "ตัวจบ" | Sanook Music

PINGx คืนวงการในรอบ 17 ปี! ผันจากบอยแบนด์ดังสู่ศิลปินเจ้าของเพลง "ตัวจบ"

PINGx คืนวงการในรอบ 17 ปี! ผันจากบอยแบนด์ดังสู่ศิลปินเจ้าของเพลง "ตัวจบ"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ห่างหายจากวงการเพลงไปหลาย ล่าสุด PINGx ปิง-เอ็กซ์ (ปรีชา นิลเจียรสกุล) สมาชิกวงบอยแบนด์ Brothers ก็พร้อมแล้วที่จะกลับมากับซิงเกิลใหม่ "ตัวจบ" ซึ่งถือเป็นการกลับมาสู่วงการเพลงในรอบ 16 ปีของเขาหลังไปศึกษาต่อ

โดยซิงเกิล "ตัวจบ" พูดถึงการที่คนคนนึงเจ็บปวดกับความรักมามากมายจนไม่อยากจะมีใคร แต่พอได้เจอเธอคนที่ใช่ ก็รู้ทันทีว่านี่คือคนที่รอคอยมานานแบบตอบใจตัวเองได้เลยทันทีว่านี่แหละ "ตัวจบ" หรือเป็นคนสุดท้ายในใจนั่นเอง

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง "ตัวจบ" ได้ หลิน-มชณต สุวรรณมาศ นางแบบดังและ กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ นักแสดงและศิลปินมากความสามารถจากค่าย GMMTV มาถ่ายทอดอารมณ์ และเรื่องราวของเพลงนี้ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

หลิน-กันสมายหลิน-กันสมาย

ซึ่ง PINGx ได้เล่าถึงการหวนคืนวงการเพลงอีกครั้งฐานะศิลปินอิสระในครั้งนี้ว่า “ตอนนั้นที่ตัดสินใจเลิกเป็นศิลปินเพราะผมตั้งใจที่จะโฟกัสเรื่องการเรียนเป็นหลักเพราะผมมีความฝันที่อยากจะเป็นนักธุรกิจ พร้อมกับเป็นจังหวะที่เราสอบติดมหาวิทยาลัยที่มหิดลพอดีครับหลังจากจบปริญญาตรีผมก็บินไปเรียนปริญญาโทต่อที่ประเทศอังกฤษ พอกลับมาปุ๊บผมก็มุ่งหน้าสู่ธุรกิจอย่างเต็มตัวก่อตั้งแว่นตาแบรนด์ Marco Polo รวมไปถึง Jewelry Moscowa และกำลังจะต่อยอดเป็น Marco Polo Home ในเร็วๆนี้อีกด้วย และเหตุผลที่หวนกลับมาจับไมค์อีกครั้ง ก็เพราะว่าคิดถึงการร้องเพลง และอยากชาเลนจ์ตัวเองอีกครั้งพร้อมกับซิงเกิลแรกในรอบ 17 ปี ตัวจบ เพลงแนว โซล อาร์ แอนด์ บีก็มีการเคาะสนิมกันบ้างนิดหน่อย มีไปเรียนสกิลเพิ่มเติมเพราะแนวเพลงนี้ต้องใช้เทคนิคพอสมควร โดยได้ ปู๋-ปิยวัฒน์ มืเครือ มาช่วยสร้างสรรค์เรียบเรียงทั้งเนื้อร้อง – ดนตรี พร้อมกับเป็นโปรดิวเซอร์ ให้ ซึ่งผมก็ชื่นชอบ และติดตามผลงานของเค้ามานานแล้ว เพลงนี้น่าจะเป็นสื่อให้กับทุกคนที่อยากเจอคนรักคนสุดท้ายแบบตัวจบ และ ขอขอบคุณที่ทุกคิดถึงกันฝากผลงานด้วยครับ”

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ PINGx คืนวงการในรอบ 17 ปี! ผันจากบอยแบนด์ดังสู่ศิลปินเจ้าของเพลง "ตัวจบ"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook