"อ๊อฟ ศุภณัฐ" เผยลุคใหม่ในเพลงจัดจ้าน "คาสโนวี่" ภายใต้สังกัด Jidy Entertainment | Sanook Music

"อ๊อฟ ศุภณัฐ" เผยลุคใหม่ในเพลงจัดจ้าน "คาสโนวี่" ภายใต้สังกัด Jidy Entertainment

"อ๊อฟ ศุภณัฐ" เผยลุคใหม่ในเพลงจัดจ้าน "คาสโนวี่" ภายใต้สังกัด Jidy Entertainment
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรียกว่าเป็นทั้งนักแสดงและศิลปินที่ขยันมาก ไม่เคยห่างหายจากวงการบันเทิงไปเลยอย่างหนุ่มหล่อคารมดี  อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ที่ล่าสุดกลับมาสร้างผลงานเพลงสไตล์จัดจ้านจังหวะสนุกอย่าง "คาสโนวี่" ภายใต้สังกัดใหม่ Jidy Entertainment ต้อนรับปีใหม่ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง 

สำหรับซิงเกิล "คาสโนวี่" เป็นเพลงไทยลูกทุ่งสมัยใหม่ที่มีจังหวะสนุกสนาน แต่ก็ทำให้แฟนๆ ได้เห็นบุคลิกของอ๊อฟที่โตขึ้น ซึ่งเนื้อหาของเพลงพูดถึงความรักของหนุ่มคาสโนวาที่ไปหลงชอบสาวคาสโนวี่ที่มีคารมดีจีบผู้ชายเก่ง

ซึ่ง อ๊อฟ ได้เล่าถึงความพิเศษของเพลง "คาสโนวี่" ว่า "ความพิเศษของเพลงนี้ อ๊อฟ ถือว่าเป็นบุคลิกใหม่ของอ๊อฟก็ว่าได้ เพราะเมื่อก่อนอ๊อฟเรียบร้อย แต่ตอนนี้ก็เรียกว่าค่อนข้างซุกซน โตขึ้น ในสไตล์ของผู้ใหญ่ ถามว่าความน่ารักกับฉายา 'กระรอกน้อย' เนี่ย น่าจะคงเส้นคงวา เพราะในทุกๆ เพลงของอ๊อฟที่ทำออกมาจะมีความน่ารักอยู่แล้ว จะไม่ทิ้งลายเดิม แต่เพลงนี้จะมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นครับ สำหรับตัวมิวสิควิดีโอตอนนี้ที่คิดไว้ก็ตั้งใจว่าอยากได้นางเอกที่มีเสน่ห์ น่าค้นหา มาร่วมเล่นในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ซึ่งตอนนี้ก็กำลังตามหาอยู่ครับ (หัวเราะ) และตั้งใจว่าน่าจะมีซีนคอมเมดี้อยู่ด้วย จะได้ไม่น่าเบื่อครับ ยังไงก็ฝากแฟนๆเข้าไปชม Lyrics Video เพลง คาสโนวี่ ทาง Youtube Channel Jidy Entertainment กันก่อนนะครับ รอติดตามมิวสิควิดีโอตัวเต็มได้ในเดือนก.พ.นี้ หวังว่าจะโดนใจใครหลายๆ คนครับ" 

ที่ผ่านมาอ๊อฟ ศุภณัฐ เป็นศิลปินและนักแสดงที่อยู่วงการมา 16 ปีและเคยได้ร่วมงานกับหลายค่ายเพลงแถวหน้า รวมถึงเคยมีประสบการณ์ทำงานในฐานะศิลปินอิสระมาแล้ว ซึ่งทำให้การกลับมาของเขาในปีนี้เป็นเรื่องที่น่าจับตามาก 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook