รวมตัวแฟนคลับไทยของ Ariana Grande ฉลองอัลบั้มใหม่ “Positions” | Sanook Music

รวมตัวแฟนคลับไทยของ Ariana Grande ฉลองอัลบั้มใหม่ “Positions”

รวมตัวแฟนคลับไทยของ Ariana Grande ฉลองอัลบั้มใหม่ “Positions”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผ่านไปเรียบร้อยแล้วกับงาน THAI ARIANATORS – POSITIONS LISTENING PARTY ซึ่งงานนี้ค่ายเพลง Universal Music (Thailand) และ MET 107 ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อรวมตัวแฟนคลับของป็อปสตาร์สาว Ariana Grande มาเฉลิมฉลองให้อัลบั้มใหม่ Positions ของเธอ งานนี้เต็มอิ่มและอบอวลไปด้วยเสียงเพลงจากอัลบั้ม Positions อัลบั้มชุดที่ 6 ที่สาว Ariana รวบรวมเพลงหลายอารมณ์ และหลายมิติของความรัก ลงใน 14 เพลง

งานนี้ยังได้ดีเจบอมบ์ โทณะวณิก จากคลื่น MET 107 รับหน้าที่พิธีกรเรียกเสียงฮา และพูดถึงเนื้อหาของเพลงจากอัลบั้มใหม่นี้ โดยเฉพาะ 2 เพลงไฮไลต์อย่าง “positions” ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรัก และความเซ็กซี่ รวมไปถึงเพลง 34+35 เมื่อเอาตัวเลขมาบวกกันก็ทำเอาแฟนเพลงทั้งเขิน ทั้งฟิน

ความพิเศษของงานนี้ยังมีกิจกรรมเล่นเกม และร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมาย และได้รับเกียรติจากคุณพาร์ค-ภาคภูมิ เจ้าของเพจพาร์ค พากย์นรก ที่เป็นแฟนเพลงตัวจริงเคยกระทบไหล่ใกล้ชิด Ariana Grande มาแล้วถึง 7 ครั้ง มาร่วมแจมให้ งานนี้อบอุ่น และเป็นกันเองอีกด้วย เรียกว่าอัลบั้ม Positions ของ Ariana Grande เป็นอีกหนึ่งอัลบั้มส่งท้ายปี 2020 ที่แฟนเพลงไม่ฟังไม่ได้แล้ว

arianagrandelisteningparty_1

 

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ รวมตัวแฟนคลับไทยของ Ariana Grande ฉลองอัลบั้มใหม่ “Positions”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook