Ariana Grande รวมอัลบั้มเพลง อัลบั้มเพลงฮิต | Sanook Music
Ariana Grande

Ariana Grande

Ariana Grande “สาวน้อยจอมพลัง” บทบาทที่ไม่ได้มาเพียงข้ามคืน แต่เกิดจากการพิสูจน์ด้วยความสามารถและทักษะทางการร้องเพลงที่อ ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ Ariana Grande

เพลงใหม่อัปเดต

ประวัติ Ariana Grande

Ariana Grande
“สาวน้อยจอมพลัง” บทบาทที่ไม่ได้มาเพียงข้ามคืน แต่เกิดจากการพิสูจน์ด้วยความสามารถและทักษะทางการร้องเพลงที่ออกมาด้วยความรัก Ariana Grande เธอเป็นสาวน้อยที่มักจะสร้างสถิตใหม่ๆ อยู่บ่อยครั้ง สร้างความชื่นมื่นให้แก่เหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ ในวันนี้เราจะได้ทำความรู้จักกับสาวสวยมากความสามารถคนนี้กันครับ

นักร้องนักแสดงที่ชื่อ “อารีอานา”
Ariana Grande เธอเป็นนักร้องชาวอเมริกันที่เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง โดยอารีอานาเริ่มเข้าวงการผ่านงานละครบรอดเวย์ถึง 13 เรื่อง ซึ่งในปี 2552 เธอประเดิมบทบาทในซีรีย์เรื่อง “วิกทอเรียส” ที่เรียกกระแสนิยมให้กับเธอและทีมงานมากพอสวมควร นอกจากนี้เธอยังมีโอกาสเล่นละครเวที และภาพยนตร์ พร้อมเคยพากย์เสียงให้บทแอนิเมชันบทโทรทัศนและภาพยนตร์อีกด้วย

แล้วงานด้านเสียงเพลงล่ะ?เธอเริ่มต้นจากตรงไหน? อย่างที่เราทราบกันดี Ariana Grande มีพรสวรรค์ทางด้านเสียงร้องอยู่แล้ว ผู้หญิงตัวเล็กคนหนึ่งทำไมถึงมีพลังเสียงที่วิเศษขนาดนั้น ความสมบูรณ์แบบไม่อาจสำเร็จได้หากปราศจากความมุ่งมั่น ซึ่งอารีอานามีสิ่งเหล่านั้นอย่างครบถ้วน ในช่วงซีรีย์โทรทัศน์ออนแอร์ เธอมีโอกาสได้เริ่มงานดนตรีจากอัลบั้มเพลงจากซีรีย์ที่ทำงานกับค่ายรีพับลิกเรเคิดส์ 

นับจากนั้นเป็นต้นมา Ariana Grande ก็เดินหน้าสร้างผลงานที่เป็นเครื่องพิสูจน์การพัฒนาของเธอที่การรันตีด้วยรางวัลที่เธอได้รับไม่ว่าจะเป็น รางวัลอเมริกันมิวสิกอะวอดส์ถึง 3 รางวัล, รางวัลเอ็มทีวียุโรปมิวสิกอะวอดส์ 3 รางวัล และเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 4 รางวัล ล่าสุดกับเจ้าของสถิติใหม่ จากจำนวนผู้ติดตามบน Instagram เกิน 200 ล้านฟอลโลเวอร์ ทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่มียอดติดตามมากมายขนาดนี้

ผลงานเพลงระดับพรีเมี่ยม
เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ผลเพลงที่ Ariana Grande ถูกรับเชิญร้องร่วมกันกับเลดี้กาก้า ในบทเพลง “Rain on Me” บนเวทีทรงเกียรติ MTV Video Music Awards โดยคลิปการร้องเพลงได้ถูกโพสต์ลงยูทูปและเกิดการพูดถึงในวงกว้าง นับว่าเป็นกระแสไวรัลในชั่วข้ามคืน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเมื่อช่วงเวลาเดียวกันนั้นส่งผลให้ยอดฟอลโลเวอร์บนอินสตาแกรมของเธอขึ้นแตะหลัก 200 ล้านได้ในที่สุด

กระแสของอารีอานาไม่ได้ลดน้อยแต่อย่างใด เมื่อเธอได้ปล่อยเพลง Stuck with You ที่ร้องร่วมกับ จัสติน บีเบอร์ ได้ทำให้เธอเป็นนักร้องหญิงที่ถูกพูดถึงและให้ความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้

เนื้อหาจาก :JOOX