#นักข่าวสายSanook

"BLACKPINK" ผงาด! พาเพลง "Ice Cream" ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต JOOX

"BLACKPINK" ผงาด! พาเพลง "Ice Cream" ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต JOOX

หลังจากเปิดตัวบนชาร์ต JOOX ในอันดับที่ 2 ล่าสุดเพลงฮิต "Ice Cream" ของวง BLACKPINK ที่ได้ Selena Gomez มาร่วมฟีทเจอริ่ง ก็ได้ขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ต JOOX Thailand Top 100 เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา

เพลง "Ice Cream" ของวง BLACKPINK กลายเป็นซิงเกิลที่ 3 ของ 4 สาว BLACKPINK ที่จะครองอันดับ 1 บนชาร์ต JOOX ต่อจากเพลง "Kill This Love" และ "How You Like That" ซึ่งเราต้องมาติดตามว่าสัปดาห์ต่อไปซิงเกิล "Ice Cream" จะยังคงอยู่อันดับ 1 หรือไม่ 

สำหรับอันดับที่ 2 ของชาร์ต JOOX สัปดาห์นี้ก็ตกเป็นของซิงเกิล "วาฬเกยตื้น" ของ GUNGUN (เพนกวิ้น-กัญจน์กันต์ ปรีชาวุฒิคุณ) ที่สามารถไต่กลับมาบน Top 5 ของชาร์ตอีกครั้ง หลังจากที่เคยครองอันดับ 1 เมื่อกลางปีที่ผ่านมา

นอกจาก 2 เพลงที่กล่าวมา ในสัปดาห์นี้ก็มีอีก 2 ผลงานที่มาแรงและน่าติดตามอย่างซิงเกิล "ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆ เขาก็รัก)" ของ เฟิร์ส-อนุวัฒน์ แซ่โจว ศิลปินหน้าใหม่จากค่าย Marrr ที่เข้ามาอยู่อันดับที่ 5 แล้ว และเพลง "Daylight" ของ 2 ศิลปินอินเตอร์ Joji และ Diplo ที่สามารถเข้ามาติดอันดับ 10 ได้ในที่สุด

นับได้ว่าสัปดาห์นี้ชาร์ต JOOX Thailand Top 100 นั้นเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลงที่น่าจับตาเยอะมาก ซึ่งใครที่รักและชอบผลงานไหน อย่าลืมกดฟังได้ที่ JOOX Music Application และ Sanook Music 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ เพลงฮิต