Selena Gomez รวมอัลบั้มเพลง อัลบั้มเพลงฮิต | Sanook Music
Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez นักร้องสาวอเมิกันชื่อดังระดับโลก Selena Gomez ที่ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิลเพลงแนวหวานละมุนออกมาเอาใส่แฟนเพลงสาย ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ Selena Gomez

เพลงใหม่อัปเดต

ประวัติ Selena Gomez

Selena Gomez
นักร้องสาวอเมิกันชื่อดังระดับโลก Selena Gomez ที่ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิลเพลงแนวหวานละมุนออกมาเอาใส่แฟนเพลงสายฟังเพลงสบายๆ ที่รวมร้องกันวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีใต้ BLACKPINK กับซิงเกิลเพลง “ICE CREAM” ที่พลิกบทบาทจากสาวแซ่บสุดสตรองมาเป็นลุคหวานๆ มัดใจแฟนเพลงทั่วโลก
เซลีนา มารี โกเมซ

สาวน้อยมากความสามารถที่เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง เฉิดฉายอยู่ในวงการระดับโลกโดย Selena Gomez ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงในผลงานด้านการแสดงเรื่อง “Barney & Friends” แต่ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างมากคือผลงานซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง “ครอบครัวพลังโอมเพี้ยง” 
	
สำหรับผลงานด้านการร้องเพลง ด้วยที่เธอมีความรักในด้านเสียงดนตรีเป็นทุนเดิม เสริมให้เธอมุ่งมั่นทางด้านการร้องอีกด้วย ซึ่งในโอกาสที่ได้ร่วมงานกับวง The Scene เธอได้เซ็นต์สัญญากับค่ายเพลง Hollywood Records และออกอัลบั้มเพลงก่อนที่เธอจะแยกตัวออกเป็นทำผลงานเป็นศิลปินเดี่ยวซึ่งถือว่าเป็นผลงานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยยอดขายรวมของซิงเกิล 22 ล้านซิงเกิลในประเทศสหรัฐอเมริกา

อุปสรรคที่เข้ามาให้ก้ามผ่าน
ในระหว่างที่เธอทำเพลง และสร้างผลงานจนได้รับความนิยมรู้หรือไม่ว่าเธอต้องก้ามข้ามอุปสรรคหลายอย่างในชีวิต ที่เธอเคยเปิดเผยออกมาคืออาการโพลาร์ที่ใครไม่เคยได้เป็นอาจไม่เข้าใจว่าเป็นอย่างไร “อาการเหล่านั้นสร้างความวุ่นวายมาก” การเป็นบุคคลที่มีหลายอารมณ์อาจควบคุมได้ยากแต่เราสามารถสร้างวิธีจัดการกับมันได้

แม้ในบางครั้งชีวิตอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่เราเลือกที่จะใช้เส้นทางที่ง่ายกว่าได้ ทุกอย่างอยู่ที่เราจะจัดการและควบคุมให้ทิศทางที่จะเดินหรือวิ่งเข้าเส้นชัยนั้นชัดเจนอยู่เสมอ ในวันนี้การประสบความสำเร็จของ Selena Gomez นับว่าเป็นประเด็นที่ใครก็พูดถึง แต่เธอยังคงใช้ชีวิตที่เป็นตัวเธอเอง มีความสุขในแบบที่เธอเป็นและไม่ได้สร้างความเดือนร้อนให้แก่สังคม

“ICE CREAM” ซิงเกิลล่าสุด
เพลงล่าสุดของ BLACKPINK ที่ออกมาล่าสุดในแนวหวานละมุนสไตล์ไอศกรีมอย่างเพลง “ICE CREAM” ที่เชิญนักร้องระดับโลกอย่าง Selena Gomez มาร่วมสร้างสีสันซึ่งต้องบอกว่าเพียง 2 ชั่วโมงแรกก้มีผู้เข้าชมถึง 5 ล้านกว่าวิวแล้ว ถ้าใครยังไม่ได้รับฟังเพลงเพราะสไตล์สาวๆ ที่น่ารักแบบไหนอย่ารอช้าไปชมกันเลย

เนื้อหาจาก :JOOX