"แอ๊ด คาราบาว" น้ำตาไหลกลางรายการ "กิ๊กดู๋ฯ" หลังฟัง "สิตางศุ์" ร้องเพลง | Sanook Music

"แอ๊ด คาราบาว" น้ำตาไหลกลางรายการ "กิ๊กดู๋ฯ" หลังฟัง "สิตางศุ์" ร้องเพลง

"แอ๊ด คาราบาว" น้ำตาไหลกลางรายการ "กิ๊กดู๋ฯ" หลังฟัง "สิตางศุ์" ร้องเพลง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดซีซั่นใหม่ทั้งที มีอะไรเซอร์ไพรส์ตลอด สำหรับรายการวาไรตี้อย่าง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ล่าสุดเอาใจแฟนๆ สาวกเพลงเพื่อชีวิต ด้วยการคว้าไอดอลสุดอมตะอย่าง แอ๊ด Carabao (ยืนยง โอภากุล) มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ ตัดสินเงาเสียงและศิลปินดังที่มาประชันความสามารถ

การมารายการครั้งนี้ แอ๊ดได้เปิดเวทีด้วยเพลง "คนล่าฝัน" ทำเวทีกิ๊กดู๋ฯ ครึกครื้น และหลังจากนั้นก็เป็นการเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขัน ที่นอกจากจะแต่งตัวเหมือนฝาแฝดแล้ว พวกเขาทั้ง 4 ก็มาพร้อมความสามารถที่ทำให้ศิลปินต้นฉบับและคอมเมนเตเตอร์ตัดสินยากมาก

นอกจากการแข่งขันเงาเสียงแล้ว ซีซั่นนี้ยังเปิดโอกาสสุดยอดนักร้องเสียงดี คัฟเวอร์เพลงศิลปินต้นฉบับในสไตล์ของตัวเอง เพื่อเป็นแชมป์ประจำสัปดาห์ ซึ่งในตอนแรกของซีซั่นใหม่ก็ได้ สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลดังมาปะทะกับสมาชิก SUPER วาเลนไทน์ โดยทั้งคู่ต้องร้องเพลงของ แอ๊ด Carabao โดยงานนี้สิตางศุ์ได้ซ้อมมาหนักมาก ในขณะที่ Super วาเลนไทน์ ก็ได้นำเพลงดังของ Carabao มาร้องใหม่ในสไตล์ลูกทุ่งเกิร์ลกรุ๊ป

โดย แอ๊ด Carabao ได้กล่าวว่า "ทุกครั้งที่มารายการกิ๊กดู๋แล้วมีความสุขมาก เหมือนกับมาดูโชว์ มาดูตลกเลย (หัวเราะ) ไม่ได้มานาน มาครั้งนี้ได้เห็นพี่น้องเขาร้องเพลง Carabao กัน ปลื้มมากๆ เงาเสียงแต่ละคนมีความพยายาม ผมตัดสินใจลำบาก เขาเก่งกันทั้งนั้น ส่วนแม่สิตางศุ์ที่มาแข่งคัพเวอร์เพลงผม ผมอินจนน้ำตาไหลเลย เขาโชว์สุดยอด ฟังแล้วรู้เลยว่าเขาทำการบ้านมาดีมาก ส่วนสามสาว SUPER วาเลนไทน์ เขาเป็นนักร้องอยู่แล้ว มืออาชีพ อยากให้ทุกคนมาชมกันนะ   แต่ละคนโชว์แบบคิดไม่ถึงเลย ผมชอบมาก"

แฟนๆ ของ แอ๊ด Carabao สามารถติดตามรายการได้ วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม เวลา 19.30 น. (ทุ่มครึ่ง) ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ ของ "แอ๊ด คาราบาว" น้ำตาไหลกลางรายการ "กิ๊กดู๋ฯ" หลังฟัง "สิตางศุ์" ร้องเพลง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook