"น้อย วงพรู" โพสต์ซึ้ง หลัง "ฟักกลิ้ง ฮีโร่" เข้ามาไหว้หลังงาน “สีสัน อะวอร์ดส์”

"น้อย วงพรู" โพสต์ซึ้ง หลัง "ฟักกลิ้ง ฮีโร่" เข้ามาไหว้หลังงาน “สีสัน อะวอร์ดส์”

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน สีสัน อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 31 ประจำปี 2562 ที่จัดขึ้นเพื่อมอบผลงานให้กับศิลปินที่มีผลงานโดดเด่นในแต่ละปี โดยหลังจบการมอบรางวัล น้อย-กฤษฎา สุโกศล แคลปป์ หรือ น้อย Pru ก็ได้โพสต์คลิปที่ F.HERO หรือ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) เข้ามาไหว้เขา 

โดยหลังงาน ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้เข้ามาไหว้น้อย ซึ่งน้อยก็ได้นำคลิปดังกล่าวมาลงพร้อมแคปชั่นว่า ขอบคุนนะกอล์ฟ แต่ไม่ต้องไหว้น้อยก็ได้ น้อยเขินวะ เมื่อคืนน้อยได้เข้าชิงรางวัลสีสันอวอร์ดส์ แต่ฟักกลิ้ง ฮีโร่กวาดเรียบไปหมดเลย มันเป็นธรรมชาติที่เราลุ้นและรู้สึกดีเวลาคนมอบรางวัลให้กับเรา น้อยเองก็เคยได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่รางวัลศิลปะไม่เคยเกี่ยวกับใครชนะใครหรือใครแพ้ใคร เหมือนมนุษย์ทุกๆ คนมันเกี่ยวกับการให้เกียรติกันและกัน และการที่คนๆ หนึ่งชื่นชมผลงานของเพื่อนอีกคนหนึ่ง น้อยภูมิใจมากที่ได้อยู่ในครอบครัววงการเพลงนี้"

นอกจากบอกความรู้สึกของตัวเองหลังจบงานแล้ว  น้อย Pru ก็ได้ถ่ายรูปกับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และโพสต์แสดงความยินดีที่เห็นรุ่นน้องที่เคยสัมภาษณ์เขาประสบความสำเร็จ ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยข้อความชื่นชม 

ผู้ชนะ “สีสัน อะวอร์ดส์” ครั้งที่ 31

สำหรับงาน สีสัน อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 31 น้อย Pru และ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้เข้าชิงในสาขาศิลปินเดี่ยวยอดเยี่ยม และ อัลบั้มยอดเยี่ยม โดยทั้งสองรางวัลได้ตกเป็นของ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เจ้าของผลงานอัลบั้มชุด Into the New Era