ผู้ชมทึ่ง! "หน้ากากโนรา" ร้องเพลงจน "ไอซ์" น้ำตาซึมใน "The Mask ลูกไทย" ตอนใหม่

ผู้ชมทึ่ง! "หน้ากากโนรา" ร้องเพลงจน "ไอซ์" น้ำตาซึมใน "The Mask ลูกไทย" ตอนใหม่

ก่อนที่แฟนๆ จะได้ชมการแข่งขัน The Mask ลูกไทย ในรอบ Semi Final ของกรุ๊ปไม้โทแฟนๆ ก็ได้พบกับความตื่นเต้นจากทีเซอร์ ที่อยู่ช่วงท้ายรายการที่ออกอากาศในวันที่ 9 กรกฎาคม ซึ่งผู้เข้าแข่งขันอย่าง หน้ากากโนรา ได้ทำให้กรรมการอย่าง ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา เสียน้ำตาในตัวอย่างรายการ

ในทีเซอร์รายการ The Mask ลูกไทย สัปดาห์นี้ 2 ศิลปินที่อยู่ภายใต้หน้ากากโนราได้ร้องเพลง "ขอโทษ" ของ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ในแบบฉบับของตัวเอง จนทำให้กรรมการอย่าง ไอซ์ อภิษฎา น้ำตาไหลออกมาระหว่างการแสดง 

นอกจาก หน้ากากโนรา แล้วผู้เข้าแข่งอย่าง หน้ากากกาสร, หน้ากากแคน และ หน้ากากบั้งไฟ ก็ได้แสดงได้ดีจนกรรมการอย่าง อ้วน-มณีนุช เสมรสุต ต้องชมว่าการแสดงของพวกเขาทั้ง 4 ดีทุกคน ในขณะที่พิธีกรอย่าง กันต์ กันตถาวร ก็ลงความเห็นว่าการแสดงสัปดาห์นี้เป็นเหมือน Group of Death 

คลิกชมทีเซอร์รายการ The Mask ลูกไทย ตอนต่อไป

 

ณ เวลานี้แฟนๆ ที่ดูรายการ The Mask ลูกไทย เองก็คาดเดาว่าศิลปินภายใต้ หน้ากากโนรา คือ 2 พี่น้อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) เนื่องจากน้ำเสียงและรูปร่าง รวมไปถึงความจริงที่ว่าทั้งมโนราห์เป็นวัฒนธรรมดังของภาคใต้ ซึ่งทั้งสอง 2 ศิลปินเองก็เป็นชาวจังหวัดนครศรีธรรมราชด้วย โดยเราต้องมาติดตามกันว่าพวกเธอจะใช่ศิลปินใต้หน้ากากหรือไม่

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ผู้ชมทึ่ง! "หน้ากากโนรา" ร้องเพลงจน "ไอซ์" น้ำตาซึมใน "The Mask ลูกไทย" ตอนใหม่