3 เวที 4 ชั่วโมง! “Move Your Life Concert” ความสนุกยกค่ายจาก Muzik Move Records | Sanook Music

3 เวที 4 ชั่วโมง! “Move Your Life Concert” ความสนุกยกค่ายจาก Muzik Move Records

3 เวที 4 ชั่วโมง! “Move Your Life Concert” ความสนุกยกค่ายจาก Muzik Move Records
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผ่านไปอย่างอบอุ่นไปกับ “Singha Corporation Presents MOVE LIVE MOVE YOUR LIFE CONCERT” ได้รวม 6 ศิลปินทั้งหมดในค่าย Muzik Move Records (มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส) ได้แก่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เอิ๊ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข, แหนม-รณเดช วงศาโรจน์, ETC., INDIGO และ ALIZ มาไลฟ์คอนเสิร์ตแบบจุใจ ส่งตรงบรรยากาศจาก 3 ร้าน 3 เวทีไปถึงทุกคนที่บ้าน สนุกได้เหมือนอยู่กลางเอกมัยตลอด  4 ชั่วโมงเต็ม

เจ้าของไอเดีย โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ผู้บริหารค่าย/โปรดิวเซอร์มือทองของ Muzik Move Records (มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส) ในเครือ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ได้เวลาเหมาะสมจะจัดงาน “มูฟไลฟ์” อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 7 โดยมีชื่อตอนว่า “มูฟ ยัวร์ ไลฟ์” ที่เนรมิตทั้ง 3 ร้านดังย่านเอกมัย เช่น ร้าน Dad-Garden, ร้านนั่งเล่น และร้าน Lab ให้กลายเป็น 3 เวทีด้วยระบบ แสง สี เสียง แบบจัดเต็มเทียบเท่างานเฟสติวัลใหญ่ๆ มาสลับสับเปลี่ยนกันไปทั้ง 6 ศิลปิน

ALIZALIZ

ภายใต้คอนเซ็ปต์การไลฟ์คอนเสิร์ตแบบต่อเนื่อง จึงขอเปิดตัวด้วยสาวๆ หน้าใหม่แต่ผีมือระดับ A-List อย่างวง ALIZ โชว์ฝีมือขั้นเทพและขนเพลงดังมาทำเป็นแนวร็อกสุดมัน ก่อนส่งต่อเวทีให้ แหนม-รณเดช วงศาโรจน์ ปรับอารมณ์โรแมนติกด้วยเพลงหวานๆ ตามฟีลหนุ่มโสด ย้ายไปอีกเวทีเจอกับสาวสวยมากความสามารถ เอิ๊ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข ขนเพลงฮิตมาเสิร์ฟให้เหล่าแฟนคลับหรือชาวโต๊ะ 4 ได้หายคิดถึง

แหนม รณเดชแหนม รณเดช

มาถึงครึ่งหลังของคอนเสิร์ตที่ส่งต่อกันแบบไม่มีพักด้วยวง INDIGO ที่ขนเพลงฮิตของตัวเองมาโชว์ทั้งหมด การันตีได้จากรางวัลศิลปินหน้าใหม่ที่เพิ่งได้รับมาสดสดร้อนๆ ต่อทันทีด้วยวงน้องใหม่ในค่ายแต่เก๋าเกมอย่างวง ETC. ที่ขนทั้งเพลงฮิตรวมถึงเซอร์ไพรส์คนดูด้วยการเล่นเพลงใหม่ “เรื่องธรรมดาเรื่องใหม่” ที่กำลังจะปล่อยมาเล่นเป็นที่แรก ปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่อย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่เห็นหน้าก็รู้เลยว่ามาพร้อมกับดนตรีดิสโก้ชวนทุกคนมาเต้น พาศิลปินทุกคนในค่ายมามันส์กับเพลง “หยุด” เป็นการทิ้งท้ายความสนุกอย่างอบอุ่น ในความหวังเล็กๆ ว่าพวกเราจะต้องได้เจอกับทุกคน พร้อมที่จะสนุกด้วยกันในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

ETC.ETC.

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ 3 เวที 4 ชั่วโมง! “Move Your Life Concert” ความสนุกยกค่ายจาก Muzik Move Records

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook