"ไบร์ท วชิรวิชญ์" เผยน้ำตาไหล หลังได้ร่วมแสดงเอ็มวีเพลงใหม่ "ตามตะวัน"

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" เผยน้ำตาไหล หลังได้ร่วมแสดงเอ็มวีเพลงใหม่ "ตามตะวัน"

จัดว่าเป็นผลงานที่น่าจับตาอย่างมากเมื่อ GMM Grammy และ JOOX Music Application ได้จับมือทำ My Hero โปรเจกต์ JOOX ORIGINAL ALBUM ที่แฟนๆ จะได้ฟังเพลงใหม่จากศิลปินระดับตำนานอย่าง หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) x แอ๊ด Carabao  (ยืนยง โอภากุล), 25hours  x เสือ-ธนพล อินทฤทธิ์, Lomosonic  x โป่ง หิน เหล็ก ไฟ (ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์), getsunova x น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์ และ Big Ass x หนุ่ย-อำพล ลำพูน โดยล่าสุดแฟนๆ จะมีโอกาสได้ชมเอ็มวีตัวแรกอย่างเพลง "ตามตะวัน" จากโปรเจกต์ดังกล่าวแล้ว ซึ่งได้นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series อย่าง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี มาร่วมแสดงเอ็มวี

เพลง "ตามตะวัน" เป็นผลงานแนวให้กำลังใจที่ถ่ายทอดโดย หนุ่ม กะลา และ แอ๊ด Carabao (คาราบาว) ซึ่งมาพร้อมเนื้อหาให้กำลังใจ ของคนที่ต้องสู้ชีวิตในช่วงที่โควิด-19 ระบาด โดยได้ ไบรท์ วชิรวิชญ์ มานำแสดงมิวสิควิดีโอเพื่อเล่าบทของชายหนุ่มที่ต้องตกงานและมีภาระมากมายคอยอยู่ ซึ่งเมื่อทีเซอร์ปล่อยออกมา แฮชแท็ก #ตามตะวัน ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที 

คลิกชมทีเซอร์เอ็มวี ตามตะวัน ได้ที่นี่

โดย ไบร์ท ได้เผยความรู้สึกที่ได้แสดงเอ็มวี "ตามตะวัน" ไว้ว่า "ก่อนอื่นผมต้องบอกว่าเป็นเกียรติมากๆ ที่มีโอกาสได้มาเล่นเอ็มวีเพลง "ตามตะวัน" ของน้าแอ๊ดและพี่หนุ่มครับ เพราะว่าผมติดตามผลงานพี่ๆ เขามาตั้งแต่เด็กๆ ผมโตมากับเพลงของพี่ๆ ทั้ง 2 คน (ยิ้ม) นอกจากที่เรื่องราวของเอ็มวีเพลงนี้ จะเข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน ของคนตกงาน คนที่ไม่มีเงิน คนที่มีภาระ มีแม่ที่ต้องดูแล ต้องสู้ชีวิตแล้ว เนื้อหาของเพลงยังทำให้ผมถึงกับน้ำตาไหล เมื่อได้ฟังครั้งแรกจริงๆ ครับ ผมเลยอยากให้ทุกคนได้ติดตามเพลงที่เป็นอีกหนึ่งของการให้พลังใจ สู้ๆ อย่าท้อถอยนะครับ"

สำหรับเอ็มวีเพลง "ตามตะวัน" จะถูกปล่อยออกมาในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ โดยแฟนๆ JOOX Music Application และ Sanook Music ก็จะสามารถฟังเพลงนี้ได้ทุกคนในวันดังกล่าวเช่นกัน 

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" เผยน้ำตาไหล หลังได้ร่วมแสดงเอ็มวีเพลงใหม่ "ตามตะวัน"