"เป๊ก-Bodyslam" นำทีมศิลปินซ้อมคอนเสิร์ตสำหรับคนตื่นเช้า "Good Morning Bangkok"

"เป๊ก-Bodyslam" นำทีมศิลปินซ้อมคอนเสิร์ตสำหรับคนตื่นเช้า "Good Morning Bangkok"

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงาน Chang Music Connection Presents "Good Morning Bangkok" ที่ศิลปินอย่าง เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร, ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ, Potato และ Bodyslam จะมาแสดงคอนเสิร์ตด้วยกันรับเช้าวันใหม่ของเดือนกรกฎาคม เพื่อต้อนรับการเปิดเทอมและการกลับเข้าทำงานในออฟฟิศของหลายๆ หน่วยงาน

โดยก่อนจะถึงวันงาน ทั้ง 4 ศิลปินต่างนัดรวมตัวเพื่อฝึกซ้อมโชว์ พร้อมเนรมิต แสง, สี, เสียงแบบจัดเต็ม ให้คุ้มกับที่ทุกคนรอคอยชมโชว์ที่จะเกิดขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Morning ความสดใสในยามเช้า เริ่มจาก เป๊ก ผลิตโชค ในสไตล์ Morning Quote ที่มอบความสดใส ให้เช้าวันใหม่กับเพลงสุดป็อปที่จะทำให้คุณยิ้มกว้างกว่าที่เคย และสนุก สดชื่น ไปกับ Potato ใน Morning Nature เพิ่มดีกรีความสุขสดใสไปกับ ปาล์มมี่ ที่มาพร้อมกับ Morning Happiness ปิดท้ายกับกลุ่มศิลปิน Bodyslam ที่จะมาปลุกพลังงานในตัวคุณยามเช้ากับ Morning Energy 

Potato

ซึ่ง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำ Bodyslam ได้เล่าถึงคอนเสิร์ตนี้ว่า "พวกเราทั้ง 5 คนรู้สึกดีใจ และเต็มที่กับกิจกรรมนี้ เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยส่งความสุขและกำลังใจให้กับทุกคนในวันเปิดเทอมที่จะถึงนี้นะครับ และยังไงพวกเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านวิกฤติเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน ดูแลคนข้างเคียง ช่วยเหลือซึ่งกันและกันนะครับ ยังไงก็ฝากกิจกรรมนี้ด้วยนะครับ"

Bodyslam

ส่วนทางฝั่งของ เป๊ก ผลิตโชค ก็ฝากถึงคนที่กำลังจะกลับมาทำงานและเรียนในวันที่ 1 กรกฎาคมว่า "เป๊กก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนซึ่งบางครั้งมันอาจจะยากที่จะผ่านไปได้ แต่อยากให้ทุกคนอดทนและสู้ไปด้วยกันนะครับ"

สำหรับงานแสดงในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ แฟนๆ ที่จะได้ชมการแสดงดนตรีสดบนเส้นทางการจราจร ผ่านจอดิจิตอลของ PlanB ที่มีอยู่ทั่วกรุงเทพมหานคร และยังสามารถติดตามคอนเสิร์ตครั้งนี้ผ่านคลื่นวิทยุ GreenWave 106.5 และ 94 EFM รวมไปถึงชมการไลฟ์ผ่านเฟสบุ๊คเพจ GMM Grammy, Atime Showbiz, PlanB, Goodthings Happen และ Chang World อีกด้วย