"เนเน่" โชว์เซ็กซี่ครั้งแรกบนเวที "CHUANG 2020" กระแสถล่มทลายจนติดเทรนด์อันดับ 1 | Sanook Music

"เนเน่" โชว์เซ็กซี่ครั้งแรกบนเวที "CHUANG 2020" กระแสถล่มทลายจนติดเทรนด์อันดับ 1

"เนเน่" โชว์เซ็กซี่ครั้งแรกบนเวที "CHUANG 2020" กระแสถล่มทลายจนติดเทรนด์อันดับ 1
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ผ่านเข้ารอบ 35 คน บนเวทีทดสอบความสามารถของเด็กสาวในรายการ CHUANG 2020 ผู้เข้าแข่งขันชาวไทย เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ยังคงสร้างเซอร์ไพรส์ให้เหล่าแฟนคลับได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมพลิกลุคจนแฟนๆ ฮือฮา

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางรายการได้แบ่งเด็กฝึกออกเป็น 6 ทีม โดยแฟนๆ เป็นผู้โหวตเลือกทั้งเพลง และผู้ที่จะมาเป็นเซ็นเตอร์ของโชว์ โดยมีบรรดาพระเอกรุ่นพี่สุดฮอต 6 คน ได้แก่ แพทริก ชิห์ (Patrick Shih), หลีจื้อถิง (Li Zhiting), หวังต้าลู่ (Wang Talu) เหรินหาว (Ren Hao) ติงอวี่ซี (Ding Yuxi) และ จางอวิ๋นหลง (Zhang Yunlong) มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษร่วมแสดงกับเด็กฝึกทั้ง 6 ทีมด้วย ซึ่งในครั้งนี้เนเน่ได้รับความไว้วางใจจากแฟนๆ จนเธอได้รับตำแหน่งเซ็นเตอร์ของเพลงที่มีชื่อว่า "Lost in Me" ซึ่งเป็นแนวเพลงเซ็กซี่ และยังเป็นแนวเพลงที่เนเน่อยากแสดงฝีมือให้แฟนๆ ได้เห็นมาโดยตลอด

ติงอวี่ซี

โดยการแสดงชุดนี้เนเน่ได้ประกบคู่กับ ติงอวี่ซี พระเอกชาวจีนที่กำลังได้รับความนิยม และถึงแม้ในช่วงการฝึกจะมีอาการเขินอายกันบ้าง แต่ทั้งเนเน่และทุกคนในทีมก็ทำผลงานการแสดงออกมาได้ดีจนโค้ช ลู่หาน (Luhan) ถึงกับกล่าวชมว่าเนเน่เป็นคนที่เหมาะกับเพลงแนวเซ็กซี่มากอย่างคาดไม่ถึงแม้ทั้งหน้าตาและเสียงจะดูน่ารักสดใสซึ่งถือเป็นการฉีกบทบาทครั้งสำคัญของ เนเน่เลยทีเดียว และจากการแสดงชุดนี้ทำให้เนเน่ได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมในห้องส่งสูงที่สุดในทีมด้วยคะแนนถึง 157 คะแนน และยังถูกพูดถึงบนโซเชียลมีเดียจนแฮชแท็ก #LostinNene และ #LostinNenexDingYuxi ติดเทรนด์อันดับหนึ่งในทวิตเตอร์เมืองไทยเลยทีเดียว 

นอกจากการแสดงที่รับคำชมแล้ว ปัจจุบันนี้เนเน่เองก็ยังคงมีคะแนนโหวตในอันดับ 7 (อัปเดต ณ วันที่ 18 มิถุนายน เวลา 23.00 น.) โดยลำดับคะแนนปัจจุบันเป็นไปตามนี้ อันดับที่ 1 จ้าวเยว่ (Zhao Yue) อันดับที่ 2 หวังอี้จิ่น (Wang Yijin) อันดับที่ 3 เคอร์ลี่ เกา (Curley Gao) อันดับที่ 4 สวี่อี้หยาง (Xu Yiyang) อันดับที่ 5 เฉินจั๋วเสวียน (Chen ZhuoXuan) อันดับที่ 6 หลิวเซียหนิง (Liu Xiening) และ อันดับที่ 7 เนเน่ หรือ เจิ้งหน่ายซิน (Zheng Naixin)

คลิกชมการแสดงของเนเน่ในเพลง Lost in Me

 

โดยในสัปดาห์หน้า จะเข้าสู่รอบ 15 คนสุดท้าย ก่อนประกาศผลผู้ชนะ 7 คน ที่จะได้เป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของวงการบันเทิงจีนในวันที่ 4 กรกฎาคม แฟนๆ สามารถติดตามความน่ารักของเหล่าเด็กฝึกในรายการ CHUANG 2020 ได้ฟรี ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 19.00 น. ซึ่งรายการจะออกอากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมกับประเทศจีนผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ที่เดียวเท่านั้น และแฟนๆ ยังสามารถโหวตเด็กฝึกที่ชื่นชอบได้ด้วย โดยเริ่มเปิดโหวตรอบสุดท้ายตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 

อัลบั้มภาพ 37 ภาพ

อัลบั้มภาพ 37 ภาพ ของ "เนเน่" โชว์เซ็กซี่ครั้งแรกบนเวที "CHUANG 2020" กระแสถล่มทลายจนติดเทรนด์อันดับ 1

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook