"Super วาเลนไทน์" คัมแบ็กรายการ "กิ๊กดู๋ฯ" ในรอบ 9 ปี เจอศิลปินดังสมัครเป็นเงาเสียง

"Super วาเลนไทน์" คัมแบ็กรายการ "กิ๊กดู๋ฯ" ในรอบ 9 ปี เจอศิลปินดังสมัครเป็นเงาเสียง

เมื่อเพลง "Super วาเลนไทน์" กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโซเชีบล 3 สมาชิกวง Super วาเลนไทน์ อย่าง โบว์-ยาณัฎศนา แก่นแก้ว, เจน-เจริญจิรา เหรียญทองคำ กับ นุ่น-นัทธมน นิลคูหา ก็ได้มาร่วมตามหาเงาเสียงในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน อีกครั้ง และเจอผู้เข้าแข่งเงาเสียงที่เป็นนักร้องดัง 

ถึงแม้ว่าผู้ร่วมรายการต้องสวม Face Shield และรักษาระยะห่างทางสังคมเนื่องจากการระบาดของโรค โควิด-19 แต่ทั้ง 3 เจน-นุ่น-โบว์ ก็ได้มอบความสนุกให้กับแฟนๆ ด้วยการร้องเพลง "Super วาเลนไทน์" จนกรรมการรู้สึกตื่นเต้น 

สำหรับผู้เข้าแข่งรายการสัปดาห์นี้ก็เป็นศิลปินหญิงที่ครบเครื่องทั้งความสามารถและลุค โดยทีมที่หลายคนให้ความสนใจก็คือ กลุ่ม 3 นักร้องดังอย่าง ออม-เพลินศิลป์ เกตุเเก้ว และ หนูเล็ก-เบญจวรรณ โภคทรัพย์ สองสมาชิกวง Blueberry กับ กระต่าย-ฐิฆพรณ์ บุญยะเลี้ยง ซึ่งทั้ง 3 เป็นศิลปินที่เคยทำผลงานกับค่ายเพลง อาร์สยาม

ออม-หนูเล็ก-กระต่าย

ทางฝั่งการแข่งขันที่คัดเลือกนักร้องลูกทุ่งอินดี้ทั่วฟ้าเมืองไทยมาแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลไปพัฒนาชุมชนตัวเอง 1 ล้านบาท สัปดาห์นี้ผู้ชมพบกับตัวแทนจังหวัดประจวบคีรีขันธ์อย่าง คิง-ณภัทร ชุ่มจิตตรี ที่เลือกร้องเพลง "Super วาเลนไทน์" และตัวแทนจังหวัดนครราชสีมาอย่าง มิน เฉาก๊วย เจ้าของซิงเกิลร้อยล้านวิว "รักควายควาย" ที่หยิบเพลง "อย่าหาเหตุผลให้พ้นผิด" ของ Super วาเลนไทน์ มาแสดงในรายการ 

คิง และ มิน

โดย เจน-นุ่น-โบว์ ได้พูดถึงการกลับมาร่วมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านว่า "ดีใจที่ได้กลับมารายการกิ๊กดู๋ฯ อีกครั้ง พวกเราเคยมาเมื่อ 9 ปีที่แล้ว มาครั้งนี้ดีใจมากๆ สนุกทุกตอน สนุกกว่าเดิม ชอบผู้เข้าแข่งขันทุกคน ทุกคนตั้งใจมาก บางกรุ๊ปเป็นศิลปินด้วย ไม่คิดว่าเขาจะมาเป็นเงาเสียงของเรา เขาทำได้ดีมาก ขอบคุณที่ให้เกียรติเรา ขอบคุณมาก จริงๆ เมื่อก่อนพวกเราเป็นแฟนคลับ Blueberry นะคะ เคยเอาเพลงเขามาร้องอยู่เลย แต่วันนี้ดีใจมาก เขามาร้องเพลงของเราขอบคุณทุกทีมเลย  อยากให้ดูให้เชียร์กันสนุกสนานมาก  มาเจอกันนะคะ"

แฟนเพลงของ Super วาเลนไทน์ สามารถร่วมลุ้นแชมป์เงาเสียงและผู้เข้าแข่งขันที่จะได้เข้ารอบชิงเงินล้านเพื่อนำไปพัฒนาชุมชน ได้ที่รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ใน วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน