“NCT DREAM” คัมแบ็คในลุคโตเป็นหนุ่มสุดเท่ในเพลงใหม่ “Ridin’” พร้อมอัลบั้ม Reload | Sanook Music

“NCT DREAM” คัมแบ็คในลุคโตเป็นหนุ่มสุดเท่ในเพลงใหม่ “Ridin’” พร้อมอัลบั้ม Reload

“NCT DREAM” คัมแบ็คในลุคโตเป็นหนุ่มสุดเท่ในเพลงใหม่ “Ridin’” พร้อมอัลบั้ม Reload
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“พี่สาวครับ ตอนนี้ผมเป็นหนุ่มแล้วครับ” น้องๆ NCT DREAM ในวันนี้ โตขึ้นกลายเป็นหนุ่มหล่อทำพี่ๆ หัวใจละลายกันไปหมดแล้ว เพราะคัมแบ็คครั้งนี้กลับมาในลุคสุดเท่ ในชุดไบเกอร์พร้อมทั้งรถยนต์และบิ๊กไบค์ กับท่าเต้นสุดสตรองในเพลง “Ridin’” เพลงเปิดตัวมินิอัลบั้มใหม่ Reload

สำหรับอัลบั้ม Reload จะประกอบไปด้วย 5 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว “Ridin’” แนวเออร์เบิน แทร็ป พร้อมไลน์เบสหนักๆ และจังหวะแน่นๆ ที่ทำให้รู้สึกถึงสัญชาตญาณความเร็วในตัวเอง โดยเนื้อเพลงจะเกี่ยวกับความหลงใหล และความมุ่งมั่นของ NCT DREAM ที่จะไปสู่เส้นทางใหม่ ซึ่งทุกคนจะได้พบกับเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นอีกขั้น และพลังอันท่วมท้นของพวกเขา ส่วนในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ NCT DREAM ได้ปล่อยพลังกันอย่างอิสระ และพร้อมเพรียงตามคาด อีกทั้งภาพความสวยงามของของเทคนิคการเล่นไฟสุดอลังการ และป้ายไฟนีออนก็สะกดทุกสายตาได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมี “Quiet Down” แนว EDM ฮิปฮอป, “7 Days” แนวอาร์แอนด์บีที่มีซาวด์สดใสอันน่าประทับใจ, เพลงแนวอาร์แอนด์บี ฮิปฮอป “Love Again” ที่เป็นซีรีส์สุดท้ายปิดไตรภาคความรักครั้งแรกของ NCT DREAM ต่อจาก “My First and Last” และ “Bye My First…”, เพลง “Puzzle Piece” ที่ยิ่งรู้สึกอบอุ่นกว่าเดิมเมื่อ 2 สมาชิกอย่างเจโน่ และแจมิน ได้โชว์ฝีมือมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องเพลงนี้ด้วย

ที่สำคัญอัลบั้มใหม่ Reload ยังพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นของ NCT DREAM ด้วยการประสบความสำเร็จสร้างสถิติใหม่เป็นสถิติที่ดีที่สุดของ NCT DREAM เพราะยอดพรีออเดอร์ที่สูงถึง 5 แสนอัลบั้ม (ณ วันที่ 28 เม.ย.) ขึ้นแท่นเป็นศิลปินที่มียอดจำหน่ายครึ่งล้านอัลบั้ม (Half-million seller) ไม่เพียงเท่านี้ หลังจากที่อัลบั้มถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา ก็สามารถคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ทั่วโลกได้กว่า 49 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย, อันดับ 1 บนชาร์ตดิจิตอลอัลบั้มของจีน และอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มประจำวันของเกาหลีอย่าง ทางด้านเพลงเปิดตัว ‘Ridin’’ ก็ครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงของเกาหลีมากมาย ส่วนเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้มก็ติดชาร์ตแบบเรียงแถวทุกเพลงเช่นกัน

ติดตาม live performance เพลง “Ridin’” ในรายการเพลงต่างๆ ของเกาหลีได้ ดังนี้

30 เม.ย. NCT DREAM THE STAGE 

1 พ.ค. KBS Music Bank

2 พ.ค. MBC Music Core

3 พ.ค. SBS Inkigayo

 NCT DREAM 엔시티드림 'Ridin'' MV

อัลบั้มภาพ 82 ภาพ

อัลบั้มภาพ 82 ภาพ ของ “NCT DREAM” คัมแบ็คในลุคโตเป็นหนุ่มสุดเท่ในเพลงใหม่ “Ridin’” พร้อมอัลบั้ม Reload

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook