"กึ้ง เฉลิมชัย" แถลงข่าวค่าย "411 Music" เปิดตัว "แอลลี่" ศิลปินเบอร์แรกสนั่นโซเชียล

"กึ้ง เฉลิมชัย" แถลงข่าวค่าย "411 Music" เปิดตัว "แอลลี่" ศิลปินเบอร์แรกสนั่นโซเชียล

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน 411 Music Press Conference & ALLY's Debut Showcase” #411PressCon2020 ที่ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้บริหาร บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้จัดขึ้นเพื่อแนะนำค่ายเพลง 411 Music อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวศิลปินเบอร์แรก แอลลี่-อชิรญา นิติพน อย่างเป็นทางการ เมื่อ วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน

ที่ผ่านมา บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นผู้จัดคอนเสิร์ตหรืองานแฟนมีตติ้งของศิลปินไอดอลบอยแบนด์สุดฮิต เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต รวมไปถึงพาดารานักแสดงชื่อดังจากเกาหลีมาเอาใจแฟนคลับชาวไทยอย่างต่อเนื่องซึ่ง กึ้ง เฉลิมชัย ผู้บริหารที่ปรากฎตัวกลางงานด้วยเทคนิคภาพโฮโลแกรม ได้เผยกลางงานเกี่ยวกับเหตุผลที่เข้าสู่ธุรกิจค่ายเพลงว่า "ที่ผ่านมาเราทำให้แฟนคลับคนไทยมีความสุขมาแล้ว เราจึงอยากจะทำให้กับศิลปินคนไทยบ้าง อยากจะทำให้พวกเขาได้โชว์ความสามารถสู่ตลาดโลกบ้าง เลยเป็นที่มาของ 411 Music ครับ"

หลังจากที่แถลงข่าวเปิดตัวค่าย พร้อมการแนะนำคอนเสิร์ตและงานที่ทาง 411 Entertainment จะจัดในปีนี้ ก็ถึงคิวช่วงเปิดตัวผลงานของแอลลี่ ศิลปินเบอร์แรกที่เดินทางไปฝึกถึงประเทศเกาหลีใต้เป็นเวลา 1 ปีเต็ม โดยตัวมิวสิควิดีโอได้ถูกฉายบนจอ LED ความกว้าง 16 เมตรสุดอลังการ และมีการไลฟ์บรรยากาศทั้งหมดผ่านเฟสบุ๊ค 411 Entertainment ด้วย 

แอลลี่

ทางด้านการแสดงของ แอลลี่ ในงานเปิดตัวครั้งนี้ Gray แร็ปเปอร์ชื่อดังของเกาหลีจากค่าย AOMG ที่เคยนั่งแท่นกรรมการรายการ Show Me the Money 5 ที่ร่วมฟีทเพลง "How To Love" ก็มาร่วมแจมบนเวทีด้วย โดย Gray เผยว่า เขาชอบเสียงร้องของแอลลี่ รู้สึกได้ว่าเพลงนี้มีความเป็นป็อปอินเตอร์ ซึ่งตัวเขาเองก็ชอบเพลงนี้และเสียงร้องของแอลลี่มาก และยินดีที่ได้ร่วมงานกับทาง 411 Music และแอลลี่จริงๆ

แอลลี่ และ Gray

สำหรับ "How To Love" คือเพลงใหม่มาแรงที่มาในสไตล์ป็อปอาร์แอนด์บีที่ผสมผสานซาวด์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งสร้างสรรค์โดยโปรดิวเซอร์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ GXXD และ MOON โดยเนื้อหาของเพลงนี้คิดและเขียนขึ้นจากแง่มุมความรักที่เรียบง่ายแม้คนสองคนจะมีแตกต่างมากมาย ตามท่อนฮุคที่ร้องว่า "ถ้าอยากให้เขารัก เธอแค่รักเขาก็พอ" และล่าสุดตัวเพลงก็มียอดวิวสูงกว่า 5 ล้านครั้งไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์)

คลิกชมเอ็มวี How To Love - แอลลี่ Feat. Gray

นอกจากมิวสิควิดีโอที่สามารถชมได้ทางช่อง 411ent แล้วตอนนี้เพลง "How To Love" ก็สามารถชมได้แล้วที่ JOOX Music Application พร้อมทั้งกิจกรรมและผลงานของค่าย 411 Music ได้ที่ Sanook Music 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แอลลี่ นิติพน