เปาวลี-Maiyarap รวมทีมปัง! ส่งเอ็มวีเพลงใหม่ "วรรณคดีสีชมพู" ยอดวิวทะลุล้าน | Sanook Music

เปาวลี-Maiyarap รวมทีมปัง! ส่งเอ็มวีเพลงใหม่ "วรรณคดีสีชมพู" ยอดวิวทะลุล้าน

เปาวลี-Maiyarap รวมทีมปัง! ส่งเอ็มวีเพลงใหม่ "วรรณคดีสีชมพู" ยอดวิวทะลุล้าน

ในปี พ.ศ. 2563 เปาวลี พรพิมล ศิลปินหญิงจากค่าย Grammy Gold ได้กลับมาพร้อมผลงานอัลบั้มชุดที่ 4 Paolywood ซึ่งเพื่อเป็นการเปิดตัวอัลบั้มนี้ เธอได้ส่งเพลง "วรรณคดีสีชมพู" ซิงเกิลแรกที่ได้แร็ปเปอร์ดีกรีแชมป์ The Rapper ซีซั่น 2 อย่าง Maiyarap (แชมป์-นครินทร์ จรูญวิทยา) มาแจม 

การกลับมาครั้งนี้ เปาวลี ได้มาพร้อมผลงานเพลงที่บอกความรู้สึกของผู้หญิงที่อยากได้ความรักที่เต็มไปด้วยความสุข แม้จะเจออุปสรรคเข้ามา ในขณะที่ Maiyarap ได้สื่อสารมุมมองของผู้ชายแบดบอยผ่านท่อนแร็ปที่เขาแต่งออกมา ซึ่งดนตรีและท่อนร้องของ เปาวลี ได้เขียนโดย โจ-เหมือนเพชร อำมะระ นักแต่งเพลงที่อยู่เบื้องหลังซิงเกิล "ทิ้งไว้กลางทาง" ของ Potato 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอ ทางทีมงานก็ได้ทำออกมาในรูปแบบแฟชั่นวิดีโอ ที่ผสมผสานความไทยในพาร์ทคอสตูมของเปาวลี รวมไปถึงฉากและตัวละครนางรำที่เข้ามาร่วมถ่ายทำ และในขณะเดียวกันก็มีการเล่นแสงและเงารูปยักษ์ในฉากที่ Maiyarap ปรากฏตัว 

คลิกชมเอ็มวี วรรณคดีสีชมพู - เปาวลี Feat. Maiyarap

หลังจากที่ปล่อยเอ็มวีออกมาเพียงแค่วันเดียว ยอดวิวมิวสิควิดีโอก็ทะลุ 2 ล้านวิวไปแล้วในวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา และมียอดวิวทะลุ 3 ล้านครั้งไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 25 มกราคม) ซึ่งแฟนๆ สามารถฟังเพลงนี้ได้แล้วที่ JOOX Music Application และ Sanook Music 

>> เปาวลี โชว์สเต็ปแดนซ์กลางห้องอัด พร้อมคัฟเวอร์เพลงดัง "ไหง่ง่อง"

>> เปาวลี ร่วมงาน "ลำเพลิน" เปิดตัวเพลงลูกทุ่งอีสานซิงเกิลแรกในชีวิต "บุญเก่า"

>> "เปาวลี" บุกรายการ "The Mask วรรณคดีไทย" แต่กลับถูกกรรมการจับได้เพราะ "ท่ายืน"

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ เปาวลี-Maiyarap รวมทีมปัง! ส่งเอ็มวีเพลงใหม่ "วรรณคดีสีชมพู" ยอดวิวทะลุล้าน