"หนุ่ม กะลา" ปลื้ม! หลังพระเอกหนุ่ม "ภณ ณวัสน์" ร้องคัฟเวอร์เพลง "ปล่อย" | Sanook Music

"หนุ่ม กะลา" ปลื้ม! หลังพระเอกหนุ่ม "ภณ ณวัสน์" ร้องคัฟเวอร์เพลง "ปล่อย"

"หนุ่ม กะลา" ปลื้ม! หลังพระเอกหนุ่ม "ภณ ณวัสน์" ร้องคัฟเวอร์เพลง "ปล่อย"

นับว่าเป็นผลงานของ หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) ที่กระแสแรงมาก สำหรับมิวสิควิดีโอ "ปล่อย" ที่ปัจจุบันนี้ยอดชมก็ทะลุ 10 ล้านครั้งไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 26 มกราคม) ซึ่งล่าสุด ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ นักแสดงที่แจ้งเกิดจากบทพระเอกละครเรื่อง ตราบาปสีชมพู ทางช่อง 3 ที่นำแสดงเอ็มวีดังกล่าว ก็ได้ตัดสินใจนำเพลง "ปล่อย" มาร้องโชว์แฟนๆ ด้วย 

ภณ ณวัสน์

โดย ภณ ได้ตัดสินใจคัฟเวอร์เพลง "ปล่อย" ลงในช่อง YouTube PonNawasch Official เพื่อแทนคำขอบคุณให้แฟนๆ ที่ชื่นชอบผลงานการแสดงในเอ็มวี ซึ่งนอกจากจะโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลงแล้ว เขายังเล่นกีตาร์โปร่งให้แฟนๆ ได้ชม

คลิกฟังเพลง ปล่อย เวอร์ชั่น ภณ ณวัสน์ 

 

นอกจากคลิปดังกล่าวจะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ภณแล้ว หนุ่ม กะลา เองก็ได้หยิบคลิปดังกล่าวมาแชร์ในแฟนเพจตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า "ครบเครื่องจริงผู้ชายคนนี้" อีกด้วย 

สำหรับเอ็มวี "ปล่อย" นั้นเป็นภาคต่อมิวสิควิดีโอเพลง "สบายดีหรือ" ของหนุ่ม กะลา โดยทั้งสองผลงานก็นำแสดงโดย ภณ และ เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล นางเอกละครเรื่อง หัวใจศิลา ทางช่อง One31 ซึ่งเป็นอีกนักแสดงมากความสามารถที่กำลังมาแรง >> ยอดวิวถล่มทลาย! "หนุ่ม กะลา" เล่าดราม่าความรักในเอ็มวีเพลงใหม่ "ปล่อย"

>>  My name is “NUM KALA” การกลับมาของ "หนุ่ม กะลา"

>> "หนุ่ม กะลา" เฮลั่น! เอ็มวีเพลงใหม่ "สบายดีหรือ" ทะลุล้านวิวภายในวันเดียว

>> มันสุดขั้ว ซึ้งน้ำตาแตก! “หนุ่ม กะลา” กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 19 ปี

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ "หนุ่ม กะลา" ปลื้ม! หลังพระเอกหนุ่ม "ภณ ณวัสน์" ร้องคัฟเวอร์เพลง "ปล่อย"