"ไชยา มิตรชัย" ขนเพลงดังบุก "กิ๊กดู๋" เจอศิลปินหญิงขอร่วมแข่งเป็นเงาเสียง

"ไชยา มิตรชัย" ขนเพลงดังบุก "กิ๊กดู๋" เจอศิลปินหญิงขอร่วมแข่งเป็นเงาเสียง

นับว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่ถูกใจแม่ยกเลย เมื่อ เอ-ไชยา มิตรชัย ศิลปินนักร้องลูกทุ่งพระเอกลิเกได้มาหาเงาเสียงอีกครั้ง เนื่องจากว่ามีแฟนเพลงสมัครเข้ามาแข่งขันเงาเสียงกันอย่างล้นหลาม จนทำให้ กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋-สัญญา คุณากร ขอเอาใจแฟนๆ ที่อยากพบเขา

เพื่อเป็นการเปิดเวที เอ ไชยา คว้าเพลง "ไม่ธรรมดา" มาโชว์เปิดเวที พร้อมร้องและเต้นจน ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด ถึงกับออกปากแซว ก่อนที่จะเปิดตัวเงาเสียง 3 หนุ่มที่หน้าตา ท่าทาง ละม้ายคล้ายศิลปินต้นฉบับ พร้อมทั้งแต่งตัวและมาพร้อมเสียงคล้ายกับนักร้องต้นฉบับด้วย  

โดยนอกจากผู้เข้าแข่งขันที่เป็นผู้ชายแล้ว ในรายการสัปดาห์นี้ก็มี ชมพู่-มนัสนันท์ ภพกิตติสิริกุล ศิลปินหญิงที่มาขอเข้าร่วมแข่งอีกคน พร้อมโชว์ความสามารถในการร้องแบบจัดเต็ม ซึ่งเราต้องมาติดตามว่าเธอจะสามารถคว้าแชมป์รายการเงาเสียงได้หรือไม่ 

4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง

ส่วนการแข่งขันเพื่อหาตัวแทนชุมชนที่จะคว้าเงินล้านก็เป็นการแข่งของจังหวัดขอนแก่น ก้อย-กัลยา ไกลถิ่น และ โอ้เอ้-วรรณิษา วัฒนราช จากจังหวัดมหาสารคาม 2 ศิลปินหญิงที่มาในเพลง "กระทงหลงทาง" และ "อยากบอกรักเธอ" โดยพวกเธอต้องโชว์ความสามารถอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้เป็นตัวแทนเข้ารอบชิงชนะเลิศ

แฟนเพลงของ ไชยา มิตรชัย สามารถร่วมลุ้นแชมป์เงาเสียงและผู้เข้าแข่งขันที่จะรอบชิงเงินล้านเพื่อนำไปพัฒนาชุมชน ได้ที่รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ใน วันอังคารที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน