ซึ้งบาดลึกจนหลงรัก "ปราณี" เวอร์ชั่น "จิ๋ว" แห่งเวที "เดอะ วอยซ์ 2019"

ซึ้งบาดลึกจนหลงรัก "ปราณี" เวอร์ชั่น "จิ๋ว" แห่งเวที "เดอะ วอยซ์ 2019"

หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรอบบลายด์ออดิชัน เดอะ วอยซ์ 2019 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา หนุ่มขี้อายชาวบุรีรัมย์ วัย 21 ปี จิ๋ว-สกุณชัย เปลี่ยนรัมย์ ได้นำมาเพลง “ปราณี” ของ จ่าหรอย เฮนรี่ มาร้องประกวดให้แฟนรายการได้ฟังแบบเต็มอิ่ม ในสไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิตที่ซึ้งบาดลึกเข้าไปในใจของคนฟังทั้งประเทศ และสามารถทำให้ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชป๊อบ ปองกูล ทั้งสี่โค้ชหันเก้าอี้มาครบหมดอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นผู้เข้าแข่งขันที่คนลุ้นให้เข้าถึงรอบชิงฯ อีกหนึ่งคน

 

โดย หนุ่มจิ๋ว เป็นเด็กหนุ่มหน้าตาธรรมดา กำลังเรียน กศน. ชั้น ม.ปลาย โดยตั้งแต่เด็กแม่ฝึก จิ๋ว ร้องเพลงจากกิจกรรมร้องคาโอเกะกับคุณแม่ทุกวัน ส่วนตัว จิ๋ว พบว่าแนวเพลงสไตล์เพื่อชีวิตคือแนวที่ชื่นชอบเป็นพิเศษจนฝึกร้องเรื่อยมาเป็นเวลา 4 ปีแล้ว โดยมีนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชื่อดัง 'ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์' เป็นไอดอลในดวงใจ และมีความใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินตามรอยรุ่นพี่เดอะวอยซ์

หนุ่มจิ๋ว ถือเป็นคนซื่อสัตย์รักเดียวใจเดียว วัดได้จากการเลือกเข้าทีม โค้ชป๊อบ แบบไม่ลังเล แม้ โค้ชคิ้ม โค้ชโจ้ และ โค้ชก้อง จะโน้มน้าวเข้าทีมอย่างสุดกำลังแค่ไหนก็ตาม สุดท้ายแล้ว จิ๋ว ก็เลือกเข้าทีม โค้ชป๊อบ อยู่ดี เพราะชื่นชอบในคาแร็คเตอร์ ที่ดูใจดี อบอุ่น เป็นกันเอง และเลือกมาจากบ้านอีกด้วย

ติดตามความสนุกสุดลุ้น ได้ในรอบบลายด์ออดิชั่นของรายการ เดอะ วอยซ์ 2019 ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15 – 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36