"กิ่ง เหมือนแพร" โดนจับผิด หลังให้กำลังใจ "ดาว ณัฐภัสสร" วันที่ถอดหน้ากาก

"กิ่ง เหมือนแพร" โดนจับผิด หลังให้กำลังใจ "ดาว ณัฐภัสสร" วันที่ถอดหน้ากาก

ถึงแม้จะชนะใจผู้ชมในสตูดิโอมาตัังแต่รอบแรกของเวที The Mask จักรราศี แต่ในรอบ Final ที่เป็นการแข่งขันรอบแสดงสด ในที่สุด หน้ากาการาศีพิจิก ก็ได้ตกรอบหลังมีคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้านน้อยที่สุด ซึ่งในที่สุดแฟนๆ ก็รู้ว่า ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร นักแสดงดีเจ และ อดีตศิลปินเด็กที่เคยทำผลงานในนาม ดาวโอเกะ คือศิลปินภายใต้หน้ากากดังกล่าว 

โดยหลังจากที่จบการแข่งขัน ดาว ก็ได้มาโพสต์ขอบคุณรายการกับทีมงานที่ให้โอกาส จนเธอสามารถเข้ารอบมาได้ไกล พร้อมหวังว่าเพลงที่เธอร้องในรายการ จะเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นลุกขึ้นมาตามฝันเช่นกัน และตัวเธอเองก็พยายามสู้ต่อไปเช่นกัน 

ในโพสต์ของ ดาว นั้นก็มีศิลปินหลายคนมาคอมเมนต์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ กิ่ง-เหมือนแพร พานะบุตร ดีเจและนักแสดงอดีตผู้เข้าแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 5 ที่เป็นผู้ต้องสงสัย หน้ากากราศีธนู โดยกิ่งได้โพสต์เล่าความรู้สึกที่ได้ชมการแสดงของหน้ากากราศีพิจิก จนทำให้ ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ อีกหนึ่งศิษย์เก่าเวที The Star มาคอมเมนต์จับผิดแบบติดตลกว่ากิ่งเขียนความรู้สึกเหมือนนั่งชมอยู่ในสตูดิโอ  

คอมเมนต์ของ กิ่ง เหมือนแพร และ ดิว

นอกจากการทำงานในฐานะดีเจและนักแสดง ปัจจุบันนี้ดาวก็ยังคงมีผลงานให้ชมเป็นระยะๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คืองานพากย์ภาพยนตร์เรื่อง Aladdin ที่เธอรับหน้าพากย์เป็นตัวละครหลักอย่าง Jasmine พร้อมร้องเพลงประกอบในเวอร์ชั่นภาษาไทยด้วย  

>> "ปุ้ม อรวรรณ" เจอ "ตั๊ก ศิริพร" แฉ หลังเข้าร่วมรายการ "The Mask จักรราศี"

>> "ฝน ธนสุนธร" ถูก "หลิว อาจารียา" คอมเมนต์แซวหลังถอด "หน้ากากราศีกุมภ์"

>> เปิดข้อความ "หนึ่ง จักรวาล" ในวันที่อาจารย์ "ฟอร์ด สบชัย" ถอดหน้ากากราศีสิงห์

>> "ไต้ฝุ่น" เปิดใจใน "The Mask จักรราศี" หลังแข่งร้องเพลงแต่ได้เป็นนักแสดงแทน