ส่องผลงาน "วอน The Voice" ศิลปินหนุ่มที่ทำแฟนๆ รายการใจละลาย | Sanook Music

ส่องผลงาน "วอน The Voice" ศิลปินหนุ่มที่ทำแฟนๆ รายการใจละลาย

ส่องผลงาน "วอน The Voice" ศิลปินหนุ่มที่ทำแฟนๆ รายการใจละลาย

ในรายการ The Voice Thailand 2019 ที่ออกอากาศในวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา วอน-พลธวัฒน์ สกุลยลไพศาล ศิลปินลูกครึ่งไทยและไต้หวัน ได้กลายเป็นผู้เข้าแข่งขันอีกคนที่ ซึ่งเขาเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มีประสบการณ์บนเวทีประกวดร้องเพลง และเคยปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ดังมาแล้ว 

วอน The Voice

ก่อนหน้าที่จะมาร่วมรายการ The Voice Thailand 2019 วอนได้ร่วมแข่งขันรายการร้องเพลง La Banda Thailand 2 ซึ่งทำขึ้นมาเพื่อตามหาสมาชิกวงบอยแบนด์ใหม่ โดยความสามารถของวอนก็ทำให้เขาสามารถเข้าไปถึงรอบ Semi-Final ของรายการ 

คลิกฟังเพลง อยู่อย่างเหงาๆ - วอน พลธวัฒน์

นอกจากการแข่งร้องเพลงแล้ว วอนก็เคยได้ร่วมรายการ I Can See Your Voice Thailand ในตอนที่ ณัฐ ศักดาทร ศิลปินและนักแสดงดัง มาตามหานักร้องปริศนาเพื่อร่วมร้องฟีทเจอริ่ง ซึ่งตอนท้ายรายการ วอน ก็ได้ถูกเลือกให้ร่วมร้องเพลงกับณัฐ

คลิกชมการแสดงของ ณัฐ และ วอน ใน I Can See Your Voice 

ปัจจุบันนี้ วอน ได้เป็นศิลปินอิสระที่ร้องเพลงประจำอยู่ที่ร้าน Route 66 ซึ่งนอกจากการร้องเพลงแล้วเขาก็มีงานอดิเรกอย่างการท่องเที่ยว และการขี่จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ด้วย และในรายการ The Voice Thailand 2019 เขาก็ได้มาร่วมแข่งขันพร้อมร้องเพลง "Miss You Tonight" ของศิลปินไต้หวัน Grady Guan

ถึงแม้ว่าตอนร้องเพลง โค้ชป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง และ โค้ชโจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) จะหันมาเลือกวอน แต่เนื่องจากโค้ชป๊อบ ได้ถูกกดบล็อก ทำให้วอนได้เข้าสู่ทีมของ โจอี้ บอย โดยอัตโนมัติหลังแสดงจบ 

คลิกชมการแสดงของ วอน ในรายการ The Voice Thailand 2019 ได้ที่นี่

สำหรับ วอน พลธวัฒน์ นั้นเป็นผู้เข้าแข่งขันที่นอกจากจะร้องเพลงไทยได้ดีแล้ว เขายังมาพร้อมความสามารถในการถ่ายทอดเพลงภาษาต่างชาติ รวมถึงมีเสน่ห์ที่ดึงดูดแฟนๆ รายการด้วย โดยเราต้องมาติดตามว่าในรอบต่อไปว่าเขาจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกบ้าง

>> "วิน The Voice" โพสต์ชี้แจง หลังถูกสงสัยเรื่องประวัติการทำงานด้านดนตรี

>> "แสตมป์" โพสต์คลิป "หมอแอ๊นท์" หลังร้องเพลงของเขาบนเวที "The Voice"

>> ทำความรู้จัก "S SOON S" วงดนตรีดีกรีแชมป์ที่ถูก 4 โค้ช "The Voice" รุมแย่ง

>> "แพรจ๋า" มาตามคำเชิญ "โค้ชโจอี้" โชว์เพลงแซ่บยอดวิวถล่มทลายใน "The Voice"

>> เปิดผลงานแซ่บ "น้ำหวาน The Voice" คุณแม่ "กระแต อาร์สยาม" ก่อนคืนเวทีประกวด

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ ส่องผลงาน "วอน The Voice" ศิลปินหนุ่มที่ทำแฟนๆ รายการใจละลาย