มาแรง! "ตั๊กแตน ชลดา" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "โบกใหญ่ๆ" ในฐานะศิลปินอิสระ | Sanook Music

มาแรง! "ตั๊กแตน ชลดา" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "โบกใหญ่ๆ" ในฐานะศิลปินอิสระ

มาแรง! "ตั๊กแตน ชลดา" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "โบกใหญ่ๆ" ในฐานะศิลปินอิสระ

ถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ เมื่อ ตั๊กแตน ชลดา (พบพร ภาคินทร์) ได้ก้าวออกมาจากต้นสังกัดเดิม เพื่อทำผลงานเพลงในฐานะศิลปินอิสระ ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้ประกาศปล่อยผลงานอัลบั้มชุด 11 โบกใหญ่ๆ ออกมาให้แฟนได้ฟังกัน 

และในวันที่ 29 ตุลาคม ตั๊กแตน ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ "โบกใหญ่ๆ" ที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้ม ซึ่งมีเนื้อหาสื่อถึงการสลัดความทุกข์ พร้อมดนตรีที่มีจังหวะสนุกสนาน ซึ่งผลงานนี้ ตั๊กแตน ได้ สุริยันต์ ปากศรี และ สวัสดิ์ สารคาม นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลง "เต่างอย" ของ จินตหรา พูนลาภ มาทำเพลงนี้ให้ 

ทางด้านของเอ็มวีเองก็ได้มาพร้อมเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังจะบวช โดยที่ ตั๊กแตน เองก็มาร้องเพลงให้ความบันเทิงในงานแห่นาค ก่อนที่จะมีตัวละครปริศนา 3 คนที่พยายามเข้ามาป่วนงาน ซึ่งเราต้องมาติดตามว่าทั้ง 3 จะทำสำเร็จหรือไม่ โดยล่าสุดตัวเอ็มวีก็มียอดวิวเกิน 3 แสนครั้งแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 30 ตุลาคม)

คลิกชมเอ็มวี โบกใหญ่ๆ - ตั๊กแตน ชลดา 

นอกจากเพลง "โบกใหญ่ๆ" แล้ว เร็วๆ นี้ ตั๊กแตน จะมีผลงานใหม่อีก 6 เพลงอย่าง "ก่นร่อง", "บ่แม่นแนว", "มันคักเติบอยู่", "ขอบาย", .คิดนอกกรอบ" และ "โรงฆ่าสัตว์" ที่จะมาพร้อมเอ็มวี ซึ่งแฟนๆ จะสามารถฟังทั้ง 6 ซิงเกิลได้ภายในปี พ.ศ. 2562 

>> "ตั๊กแตน ชลดา" จากศิลปินลูกทุ่งสาวหวาน สู่นักร้องลำซิ่งที่ฉีกแนวเดิม

>> ส่องลุคแซ่บ "ตั๊กแตน ชลดา" ในวันที่เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่แบบจัดเต็ม (ภาพ)

>>  ดราม่าหนัก! ตั๊กแตน ชลดา เล่าเรื่องการคบซ้อนผ่านเอ็มวี "โคตรเลวในดวงใจ"

>> ตั๊กแตน ชลดา ปล่อยเอ็มวีรสเผ็ด "บ่งึดจักเม็ด" พร้อมเปิดใจเรื่องความรักที่ไม่สมหวัง

อัลบั้มภาพ 53 ภาพ

อัลบั้มภาพ 53 ภาพ ของ มาแรง! "ตั๊กแตน ชลดา" ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ "โบกใหญ่ๆ" ในฐานะศิลปินอิสระ