เซฮุน EXO เซอร์ไพรส์แฟนไทย เขียนคำว่า “รัก” พร้อมปาหัวใจใส่รัว ๆ | Sanook Music

เซฮุน EXO เซอร์ไพรส์แฟนไทย เขียนคำว่า “รัก” พร้อมปาหัวใจใส่รัว ๆ

เซฮุน EXO เซอร์ไพรส์แฟนไทย เขียนคำว่า “รัก” พร้อมปาหัวใจใส่รัว ๆ
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เซฮุน น้องเล็กแห่งวง EXO โดดมาเป็นพรีเซนเตอร์เดี่ยวให้กับสาหร่าย “เถ้าแก่น้อย” ในงาน TAOKAENOIxSEHUN FIRST IN BANGKOK นอกจากจะเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ที่ถ่ายทำที่เกาหลีแล้ว หลังแสดงคอนเสิร์ต EXO PLANET #5 - EXplOration - in BANGKOK ทั้ง 3 วัน (20-22 ก.ย. 62) ในไทยแล้ว หนุ่มเซฮุนยังถือโอกาสเปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ ขอพูดคุย ทักทาย เล่นเกม และแจกโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นให้กับมือ EXO-L (ชื่อแฟนคลับ EXO) กับมืออีกด้วย เมื่อวันที่ 23 ก.ย. 62 ที่ผ่านมา ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 TAOKAENOIxSEHUN FIRST IN BANGKOK

TAOKAENOIxSEHUN FIRST IN BANGKOK

TAOKAENOIxSEHUN FIRST IN BANGKOK

หนุ่มเซฮุนกล่าวบนเวทีว่า แฟน ๆ ชาวไทยให้การตอบรับกับ EXO ดีเสมอจนพวกเขารักเมืองไทย และอยากมาบ่อย ๆ เมื่อถามถึงสถานที่ที่อยากเที่ยวในประเทศไทย แฟน ๆ ตะโกนแซวให้มาที่บ้านของพวกเขา หนุ่มเซฮุนยิ้มพร้อมตอบกลับว่าชอบทะเล แฟน ๆ จึงต่างยกมือกันยืนยันว่าบ้านของตัวเองอยู่ติดทะเล ทำเอาเซฮุนยิ้มอย่างเขิน ๆ และเมื่อถามถึงสถานที่ที่อยากให้แฟนคลับไปเที่ยวที่เกาหลีใต้บ้านเกิดเซฮุนบ้าง แฟน ๆ ก็ตะโกนตอบว่าอยากไปบ้านเซฮุน ทำเอาหนุ่มเซฮุนไปไม่เป็นเลยทีเดียว แต่ก็ตอบพร้อมรอยยิ้มว่า บ้านไม่น่ามีที่พอ (ที่จะต้อนรับแฟน ๆ ทั้งหมด)

TAOKAENOIxSEHUN FIRST IN BANGKOK

TAOKAENOIxSEHUN FIRST IN BANGKOK

นอกจากพูดคุยกันพอหมอปากหอมคอแล้ว หนุ่มเซฮุนยังเล่นเกมต่อจิ๊กซอรูปหัวใจ ถือหัวใจด้วยมือและส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้ได้มากที่สุด และเขียนคำว่า “รัก” เป็นภาษาไทยอีกด้วย นอกจากนี้ยังแจกโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นให้กับแฟน ๆ ผู้โชคดีอีก 50 ท่านกับมืออีกต่างหาก สุดท้ายเซฮุนยังโยนหมอนหัวใจให้แฟน ๆ รัว ๆ แจกจ่ายให้กับแฟน ๆ ทั่วทุกพื้นที่ ใกล้ชิดกันขนาดนี้ EXO-L ไทยเป็นปลื้มไปตาม ๆ กัน และหวังว่าจะได้เห็นเซฮุน และพี่ ๆ ในวง EXO มาไทยกันอีกบ่อย ๆ เนอะ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ เซฮุน EXO เซอร์ไพรส์แฟนไทย เขียนคำว่า “รัก” พร้อมปาหัวใจใส่รัว ๆ