"หนุ่ม กะลา" ลงพื้นที่! มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอุบลราชธานี | Sanook Music

"หนุ่ม กะลา" ลงพื้นที่! มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอุบลราชธานี

"หนุ่ม กะลา" ลงพื้นที่! มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอุบลราชธานี

ตลอดเวลาที่ผ่านมา หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) ศิลปินขวัญใจแฟนๆ ก็เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มักจะช่วยเหลือสังคมเสมอ โดยที่ผ่านมา เขาได้จัดงาน Sing For Child คอนเสิร์ตการกุศลที่เขาได้นำรายได้ไปสร้างโรงเรียนให้กับเด็กนักเรียนที่อยู่จังหวัดห่างไกล 

หนุ่ม กะลา

โดยล่าสุด หนุ่ม กะลา มีโอกาสได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดอุบลราชธานี ทำให้เขาและวงเลยถือโอกาสนี้รวบรวมเงินจากผู้สนับสนุนเเละยอดบริจาคส่วนหนึ่งจากโครงการ Sing For Child พี่น้องร้องยิ้ม ปีที่ 3 รวม 100,000 บาท ซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคไปมอบให้กับพี่น้องชาวอำเภอ วารินชำราบ จังหวัด อุบลราชธานี ที่ประสบปัญหาน้ำท่วม จำนวน 250 ครัวเรือน โดยได้รับความช่วยเหลือด้านกำลังคนเเละรถขนส่งจาก อาสากู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง สน.ลาดพร้าว, สน.บึงกุ่ม และ มูลนิธิน้อมเกล้าพัฒนา ขนของทั้งหมดขึ้นรถจากกรุงเทพฯขึ้นไปให้

หนุ่ม กะลา และวงดนตรี

ซึ่งในวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา หนุ่มก็ได้เดินทางลงพื้นที่และลุยน้ำมอบของให้ถึงชาวบ้านจังหวัดอุบลราชธานีด้วยตัวเอง จุดเเรกที่ วัดดอนงิ้ว ต่อด้วยนั่งเรือไปกับทหารค่าย สรรพสิทธิประสงค์ มณฑลทหารบกที่ 22 มอบของให้กับชาวบ้านริม แม่น้ำมูล ก่อนจะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัด ศรีสะเกษ ต่อในวันเดียวกัน

หนุ่ม กะลา

นอกจากการเดินสายแสดงคอนเสิร์ตแล้ว ในปีนี้ หนุ่ม กะลา ก็มีแพลนปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวที่ใช้ชื่อว่า Time To Smile ซึ่งล่าสุดเขาก็มีเพลง "พอแล้ว" จากอัลบั้มดังกล่าวออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง ซึ่งทาง Sanook! Music จะนำข่าวความคืบหน้าของผลงานดังกล่าวมาอัปเดตแฟนๆ เร็วๆ นี้ >> "หนุ่ม กะลา" คว้านางเอกในดวงใจ "มิน พีชญา" แสดงเอ็มวี "พอแล้ว" ก่อนปล่อยอัลบั้มเดี่ยว

>>  My name is “NUM KALA” การกลับมาของ "หนุ่ม กะลา"

>> หนุ่ม กะลา เหินฟ้าถ่ายเอ็มวีเพลงพิเศษ "อยากให้รู้ว่าเหงา"

>> มันสุดขั้ว ซึ้งน้ำตาแตก! “หนุ่ม กะลา” กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 19 ปี

>> "หนุ่ม กะลา" โพสต์ติดตลก หลังเพลง "ปล่อยมือฉัน" ทะลุร้อยล้านวิวภายในเวลา 4 ปี

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "หนุ่ม กะลา" ลงพื้นที่! มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอุบลราชธานี