"ลำไย ไหทองคำ" กับแฟชั่นการแต่งตัวที่แซ่บไม่แพ้ผลงานเพลง (อัลบั้มภาพ)

"ลำไย ไหทองคำ" กับแฟชั่นการแต่งตัวที่แซ่บไม่แพ้ผลงานเพลง (อัลบั้มภาพ)

นอกจากผลงานเพลง "ผู้สาวขาเลาะ" แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้แฟนๆ จดจำ ลำไย ไหทองคำ (สุพรรณษา เวชกามา) ได้เป็นอย่างดีก็คือลุคและการเต้นบนเวทีที่มาพร้อมความเซ็กซี่ จนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในฐานะศิลปินลูกทุ่งหมอลำสุดแซ่บ 

ถึงแม้ว่าจะเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินลูกทุ่งแนวเซ็กซี่ แต่ช่วง 2-3 ปีทีผ่านมาแฟนๆ เองก็เริ่มได้เห็นลำไย ในลุคที่แตกต่างออกไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นในเพลง "สาธุ" ที่เธอมาพร้อมลุคเสื้อหนังขณะที่ร้องฟีทเจอริ่งกับวง Boom Boom Cash หรือในซิงเกิล "เด๋อเดี่ยงด่าง" ที่เธอมาพร้อมภาพโปรโมทในลุคที่ใส่ชุดกีฬา 

เนื่องจาก ลำไย เป็นศิลปินที่มักจะเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการเปลี่ยนลุคใหม่ เวลาปล่อยซิงเกิลใหม่ ทำให้วันนี้ทาง Sanook Music เองก็ได้รวบรวมภาพของลำไยในวันพักผ่อน ซึ่งเธอมักจะมาพร้อมการแต่งตัวที่สบายๆ ต่างจากภาพศิลปินแนวเซ็กซี่ที่หลายคนคุ้นเคย 

 

ล่าสุด ลำไย ไหทองคำ เองก็ได้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ "แค่คนคุย" ซึ่งนอกจากผู้ชมเอ็มวีจะได้เห็นเธอในลุคนักศึกษาหญิงที่อกหักจากคนรักแล้ว ผลงานนี้ยังเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เห็นความสามารถในบทบาทนักแสดงของลำไยด้วย โดยหลังจากที่ปล่อยเพลงไม่นาน ล่าสุดก็มีข่าวว่ากำลังคบหาอยู่กับ ปุ้ย-ศรีสกล สมทรง นักร้องนำวง L.กฮ. >> ดราม่า! "ปุ้ย วง L.กฮ." โพสต์ข้อความยอมรับซุ่มคบ "ลำไย ไหทองคำ" 4 ปีแล้ว

คลิกชมเอ็มวี แค่คนคุย - ลำไย ไหทองคำ

>> เสก โลโซ โชว์ลีลาจีบ "ลำไย ไหทองคำ" ในเอ็มวี "ขาร็อคขาเลาะ"

>> "ลำไย ไหทองคำ" เผยเรื่องการเปลี่ยนท่าเต้นใหม่ พร้อมคลายข้อสงสัยเรื่อง "เรียนไม่จบ"

>> "ลำไย ไหทองคำ" ได้รับคำชมท่วมท้น! หลังหาคู่ร้องฟีทเจอริ่งใน "I Can See Your Voice"

>> "ลำไย ไหทองคำ" ถูกรุ่นพี่ "นุช วิลาวัลย์" คอมเมนต์ติดตลกหลังถอด "หน้ากากนางสิบสอง"