"โจอี้ บอย" เซ็ง! ถูกเพื่อนโค้ช "The Voice" บล็อกจนอดได้ลูกทีมสายแร็ป | Sanook Music

"โจอี้ บอย" เซ็ง! ถูกเพื่อนโค้ช "The Voice" บล็อกจนอดได้ลูกทีมสายแร็ป

"โจอี้ บอย" เซ็ง! ถูกเพื่อนโค้ช "The Voice" บล็อกจนอดได้ลูกทีมสายแร็ป

ถึงแม้จะเป็นโค้ชที่อยู่คู่รายการมา 8 ซีซั่น แต่การรับหน้าที่โค้ช The Voice Thailand 2019 ของ โค้ชโจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่หลายคนคิด เพราะเขาได้ถูกเพื่อนโค้ชกดบล็อกจนพลาดโอกาสที่จะได้ผู้เข้าแข่งขันที่อยากได้ 

โค้ชโจอี้ บอย

โดยสัปดาห์แรก โค้ชโจอี้ ถูก โค้ชป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง กดปุ่มบล็อก จนเขาไม่สามารถเลือก อู๋-เบนซ์ สองคู่หูศิลปินที่โชว์ความสามารถในการร้องเพลง "Microphone" ของ THE OLD i$E พร้อมแต่งท่อนแร็ปขึ้นมาเอง ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็ทำให้โจอี้ บอย แสดงความรู้สึกเสียดายออกมาอย่างชัดเจน 

อู๋ และ เบนซ์ The Voice

หลังจากที่กดปุ่มบล็อกโค้ชโจอี้ไป โค้ชป๊อบก็ได้เผยเขาถูกใจการแสดงมากของ อู๋ และ เบนซ์ มาก ในขณะที่โค้ชก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ซึ่งกดหันมาเลือกเช่นกัน ก็พยายามชักชวนให้ทั้งสองหนุ่มทดลองสไตล์ใหม่ๆ ซึ่งในที่สุดทั้ง อู๋ และ เบนซ์ ก็ตัดสินใจอยู่กับโค้ชป๊อบ 

คลิกชมการแสดงและการเลือกโค้ชของ อู๋ และ เบนซ์

ที่ผ่านมา โค้ชโจอี้ บอย ถือเป็นโค้ชที่น่าจับตา เพราะเขาอยู่เบื้องหลังความสำเร็จแชมป์รายการอย่าง เบสท์-ทิฏฐินันท์ อ้นปาน (The Voice Thailand ซีซั่น 4), โอ-ศิร์ภูมิ เบญจรัส (The Voice Thailand ซีซั่น 5) และ เล็ก-พงษธร กำบัง แชมป์รายการ The Voice Thailand 2018 ที่เพิ่งจบลงไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยเราต้องมาติดตามกันว่างานนี้ โจอี้ บอย จะแก้เกมอย่างไรเมื่อพลาดโอกาสที่จะได้ลูกทีมที่เขาประทับใจ

>> “โจอี้ บอย” เผยความในใจก่อนรายการ “The Voice” ออนแอร์ซีซั่นใหม่

>> พูดจริงทำจริง! "โจอี้ บอย" จ้างวง "ผัดไท The Voice" แสดงในงานวันเกิด (คลิป)

>> "โจอี้ บอย" เปิดบ้านปาร์ตี้รับสาวเซ็กซี่ ฉลองความโสดชั่วคราวในเอ็มวี "แมวไม่อยู่"

>> "ตูน Bodyslam" ฝากข้อความซึ้งถึง "โจอี้ บอย" ในคลิปเบื้องหลังเพลง "ไม่แก่ตาย"

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "โจอี้ บอย" เซ็ง! ถูกเพื่อนโค้ช "The Voice" บล็อกจนอดได้ลูกทีมสายแร็ป