"ลันลาเบล" กับผลงานการแสดงเอ็มวีที่ถูกปล่อยออกมาก่อนเสียชีวิต | Sanook Music

"ลันลาเบล" กับผลงานการแสดงเอ็มวีที่ถูกปล่อยออกมาก่อนเสียชีวิต

"ลันลาเบล" กับผลงานการแสดงเอ็มวีที่ถูกปล่อยออกมาก่อนเสียชีวิต

นับว่าเป็นประเด็นที่หลายๆ คนให้ความสนใจอย่างมากในเวลานี้ สำหรับการเสียชีวิตของ ลันลาเบล-ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ พริตตี้และนางแบบดัง เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ 17 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้มาพร้อมปริศนาที่ทำให้ชาวเน็ต ตั้งคำถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น >> ลันลาเบล เป็นใคร รู้จักพริตตี้สาวดาวรุ่ง เสียชีวิตกะทันหัน เพื่อนตกใจเพิ่งร่วมงานกันหยกๆ

ลันลาเบล

ก่อนหน้าที่จะเสียชีวิตไม่นาน ลันลาเบล ก็ได้ร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพลง "เสียงของความสำเร็จ" ซิงเกิลล่าสุดของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ศิลปินและนักธุรกิจเจ้าของค่ายเพลง Lederer Entertainment โดยลันลาเบลได้เป็นหนึ่งในนางแบบที่ปรากฏตัวในฉาก >> "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ถูกวิจารณ์แรง! หลังปล่อยเอ็มวีใหม่แนวเซ็กซี่ "เสียงของความสำเร็จ"

ฉากของลันลาเบลในเอ็มวี

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวการเสียชีวิต เอิร์ก เลเดอเรอร์ ก็ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยในอินสตาแกรมตัวเองว่า โดยกล่าวว่าลันลาเบลเป็นคนสวย น่ารัก และ เก่ง พร้อมเผยว่าก่อนหน้านี้เขาได้คุยกับนางเอกเอ็มวี "เสียงของความสำเร็จ" ทุกคนว่าเราจะร่วมงานกันไปเรื่อยๆ ซึ่งเขารู้สึกเสียใจและขอบคุณลันลาเบล ที่เคยมาเป็นส่วนหนึ่งของค่ายเขา 

คลิกชมเอ็มวี เสียงของความสำเร็จ - เอิร์ก เลเดอเรอร์

ข้อความของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ถึง ลันลาเบล

ในเวลานี้ข่าวการเสียชีวิตของ ลันลาเบล เป็นที่พูดถึงอย่างมาก โดยทาง Sanook! จะนำความคืบหน้าของประเด็นนี้มาอัปเดตให้ผู้อ่านได้ติดตามเป็นระยะๆ 

>> ผลชันสูตรศพ “ลันลาเบล” อย่างไม่เป็นทางการ พบช่องคลอดฉีกขาด

>> ไออุ่น รัชเดช ตั้งโต๊ะแถลง "ผมโชคร้ายเพราะอยู่กับลันลาเบลเป็นคนสุดท้าย”

>> แฟนหนุ่มเล่านาทีตามหา "ลันลาเบล" จนพบเป็นศพ ร่ำไห้เห็นคลิปสุดท้ายในลิฟต์

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ "ลันลาเบล" กับผลงานการแสดงเอ็มวีที่ถูกปล่อยออกมาก่อนเสียชีวิต

ลันลาเบล
ลันลาเบล
ลันลาเบล
ลันลาเบล
ลันลาเบล
ลันลาเบล
ลันลาเบล
ลันลาเบล