ลันลาเบล เป็นใคร รู้จักพริตตี้สาวดาวรุ่ง เสียชีวิตกะทันหัน เพื่อนตกใจเพิ่งร่วมงานกันหยกๆ

ลันลาเบล เป็นใคร รู้จักพริตตี้สาวดาวรุ่ง เสียชีวิตกะทันหัน เพื่อนตกใจเพิ่งร่วมงานกันหยกๆ
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเพื่อนๆ ของ ลันลาเบล-ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ ทยอยโพสต์แสดงความเสียใจกับการจากไปอย่างกะทันหันในวันนี้ (17 ก.ย.) ก็มีผู้คนที่ใกล้ชิดและคนในวงการพริตตี้เข้ามาร่วมแสดงความเสียใจเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกันหลายคนก็ตกใจว่า เหตุใดพริตตี้คนนี้ที่เพิ่งร่วมงานกันหรือคุยเรื่องงานกันไปหยกๆ ถึงลาโลกนี้ไปโดยไม่มีใครคาดคิด

เพื่อนสนิทของเธอเผยเมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ ว่า ผลจากการชันสูตรพบว่าลันลาเบล เสียชีวิตจากอาการหัวใจล้มเหลว โดยเจ้าหน้าที่พบศพของเธอเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นคาดว่าเธอน่าจะเสียชีวิต 7-8 ชั่วโมงแล้ว จึงสันนิษฐานได้ว่า น่าจะเสียชีวิตประมาณ 16.00-17.00 น. เมื่อวานนี้ (16 ก.ย.)

อย่างไรก็ตามหลายคนก็คงอยากรู้เช่นกันว่า เธอเป็นใคร ทำไมทุกคนถึงกล่าวถึงเธอในห้วงเวลาเช่นนี้

ลันลาเบล ธิติมา ระบุในเฟซบุ๊กว่า ตนเกิดและอาศัยที่กรุงเทพมหานคร เรียนจบจากโรงเรียนบางปะกอกวิทยาคม จากนั้นศึกษาต่อด้านนิเทศศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยรังสิต

เธอเริ่มเข้าสู่วงการพริตตี้อย่างจริงจังตั้งแต่ต้นปี 2559 และได้รับโอกาสถ่ายนิตยสารเซ็กซี่หลายฉบับ ทั้งยังเข้าร่วมประกวดสาวแม็กซิมในปี 2560 ด้วย

พริตตี้คนนี้ ระบุตำแหน่งที่ตนได้รับในอินสตาแกรมว่า ได้รับรางวัลชนะเลิศ เวทีเมนแอนด์วีเมนแฟชั่น 2017 ได้รับรางวัลอันดับ 2 จากแคมเปญ Gulf Girl Gang 2019 และติด 40 อันดับแรกของ Playboy Bunny 2019

ทั้งนี้ ความสวยและการถ่ายรูปเซ็กซี่ของเธอทำให้หลายคนเริ่มรู้จักและมีผู้ติดตามจำนวนมากในโซเชียลมีเดีย โดยในเฟซบุ๊กมีผู้ติดตาม 58,956 คน ส่วนอินสตาแกรมมีผู้ติดตามประมาณ 72,100 คน

แก้ไข: 17 ก.ย. 2562 เวลา 14.56 น. การรายงานตอนแรก ยังไม่มีข้อมูลว่าลันลาเบล เสียชีวิตเพราะเหตุใด ทราบเพียงอยู่ระหว่างการตรวจสอบของตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!