"ไผ่ พงศธร" เซอร์ไพรส์ผู้ชม เลือก "แพท Klear" ช่วยตามหาเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"

"ไผ่ พงศธร" เซอร์ไพรส์ผู้ชม เลือก "แพท Klear" ช่วยตามหาเงาเสียงใน "กิ๊กดู๋"

ถือได้ว่าเป็นอีกขาประจำของรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เลยก็ว่าได้ สำหรับ ไผ่ พงศธร (ประยูร ศรีจันทร์) ศิลปินลูกทุ่งเจ้าของฉายา หนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ที่แวะเวียนมาร่วมรายการสม่ำเสมอ และล่าสุดเขาก็ได้กลับมาตามหาเงาเสียงอีกครั้งพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ 

ไผ่ พงศธร

ในการมารายการ กิ๊กดู๋ ครั้งนี้ ไผ่ได้ร้องเพลงใหม่ "ให้นานกว่าที่เคย" กับ แพท-รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย นักร้องนำวง Klear ซึ่งเป็นแขกรับเชิญของเขา จนพิธีกรอย่าง กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ต้องออกปากแซวทั้งสองศิลปินเมื่อการแสดงจบ 

ไผ่ พงศธร และ แพท Klear

การแข่งขันสัปดาห์นี้นอกจากแฟนๆ จะได้ชมการแสดงของ 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงที่เคยมาเวที กิ๊กดู๋ แล้ว ไผ่เองก็ได้พา จา สิงห์ชัย หลานชายของเขามาโชว์เพลง "รักแท้บ่ได้แปลว่าโง่" กลางรายการ โดยเราต้องมาติดตามว่าคอมเมนเตเตอร์จะมีความเห็นเกี่ยวกับการแสดงในสัปดาห์นี้อย่างไร

ผูเข้าแข่งเงาเสียง ไผ่ พงศธร

ส่วนฟากการร้องเพลงเพื่อนำเงินไปพัฒนาชุมชนนั้น ก็เป็นการแข่งระหว่าง ชะโอน สุภาภัค ศิลปินจากจังหวัดพิจิตร มาในเพลง “ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ” ที่ปรับสไตล์ดนตรีใหม่ และ หมิว ปาริชาติ ตัวแทนจังหวัดน่านที่โชว์ร้องเพลงและแร็ปภาษาเหนือต่อหน้าศิลปินต้นฉบับด้วย  

ไผ่ พงศธร และตัวแทนชุมชน

แฟนๆ ของ ไผ่ พงศธร สามารถร่วมลุ้นแชมป์เงาเสียงและผู้เข้าแข่งขันที่จะรอบชิงเงินล้านเพื่อนำไปพัฒนาชุมชน ได้ที่รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ใน วันอังคารที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน 

>> น้ำตาท่วมจอ! "ไผ่ พงศธร" เปิดตัวเอ็มวีเนื้อหาหักมุมแรง "มันเป็นย่อนหยัง"

>> "ไผ่ พงศธร-Klear" รวมตัวตั้งคำถามความรัก ในเอ็มวีเนื้อหาบีบหัวใจ "ให้นานกว่าที่เคย"

>> 5 เพลงเด่น จากอัลบั้ม "ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ" ของหนุ่มลูกทุ่งขวัญใจมหาชน "ไผ่ พงศธร"