โค้งที่สอง! รายชื่อศิลปินเพิ่มเติมของ Maho Rasop VS VERY Festival 2019 | Sanook Music

โค้งที่สอง! รายชื่อศิลปินเพิ่มเติมของ Maho Rasop VS VERY Festival 2019

โค้งที่สอง! รายชื่อศิลปินเพิ่มเติมของ Maho Rasop VS VERY Festival 2019
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ทำให้แฟนๆ ที่ชอบชมคอนเสิร์ตดีๆ ทั้งไทยและต่างประเทศต้องแสดงความ “รักพี่เสียดายน้อง” ตาม social media ต่างๆ กันมาสักระยะแล้ว ล่าสุดกับการประกาศรายชื่อศิลปินเพิ่มเติมของ 2 เทศกาลดนตรีนานาชาติที่กำลังเป็นที่จับตามอง LEO PRESENTS Maho Rasop Festival 2019 และ VERY Festival ที่การจัดงานตรงกันพอดีทั้ง 2 วัน (16-17 พ.ย. 62) ทำให้แฟนๆ ต้องคอยลุ้นกับไลน์อัพศิลปินกันต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ

>> ศึกเทศกาลดนตรีนานาชาติ! Maho Rasop VS VERY Festival 2019 จัดพร้อมกัน 16-17 พ.ย. นี้

นอกจากเฮดไลน์สุดสตรองอย่าง Bombay Bicycle Club, King Gizzard & The Lizard Wizard, The Horrors และ The Drums แล้ว สัปดาห์นี้ Maho Rasop Festival ขอเสนอ Summer Salt วงดนตรีจากอเมริกาที่มาพร้อมกับเพลงฟังสบายๆ สไตล์คนไทยหลงรัก, ภูมิ วิภูริศ หนุ่มนักร้องไทยที่แสดงความสามารถทางดนตรีผ่านบทเพลงภาษาอังกฤษ จนทำให้เป็นที่ชื่นชอบของคอเพลงอินดี้ในบ้านเรา และต่างประเทศนับไม่ถ้วน และ Deafheaven วงดนตรีสายแบล็คเมทัล จากซานฟรานซิสโก ที่ขึ้นชื่อว่าเพลงหนักๆ ของพวกเขาทำให้แฟนเพลงคอเพลงโพสต์ร็อค และเมทัลต้องเซอร์ไพรส์

poster_mhrs2

 

ส่วนทางด้านของ VERY Festival นอกจากจะมีเฮดไลน์อย่าง The Kooks, Nothing But Thieves, Sticky Fingers และ FKJ แล้ว ก็ได้ศิลปินที่แฟนๆ ร้องโอ้โหกันเต็มหน้าฟีด social media ไม่ว่าจะเป็น Pale Waves วงอินดี้ป็อปร็อคที่กำลังเป็นกระแสอยู่ที่อังกฤษ, The Marías วงอินดี้ป็อปจากแอลเอ ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในหมู่แฟนคลับหนาหูขึ้นเรื่อยๆ, RINI ศิลปิน R&B จากเมลเบิร์น และ 2 ศิลปินไทย Somkiat, Bomb At Track ที่มีดนตรีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจนครองใจแฟนเพลงชาวไทยไปได้จำนวนไม่น้อย ถือว่าเป็นศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่กำลังขับเคลื่อนวงการดนตรีไทยไปได้อย่างถูกที่ถูกทางจนเราอยากเห็นพวกเขาขึ้นเวทีร่วมกับศิลปินต่างประเทศบ่อยๆ

67726897_357683231577596_5760

 

เมื่อประกาศรายชื่อศิลปินเพิ่มเติมมาแล้ว เชื่อว่าแฟนเพลงน่าจะเริ่มตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่า 16-17 พ.ย. นี้ เราควรไปงานไหน หรือถ้าใครรักพี่เสียดายน้องมากจริงๆ อาจจะต้องคอยเช็กตารางการเล่นบนเวทีของทั้งสองงานเอาไว้ให้ดี แล้วเดินทางให้ทัน โดย LEO PRESENTS Maho Rasop Festival 2019 จะจัดขึ้นที่ Live Park ส่วน VERY Festival จัดขึ้นที่ Show DC Arena ซึ่งถือว่าสถานที่จัดของทั้ง 2 งานไม่ไกลกันเท่าใดนัก หากเผื่อเวลา และวิธีการเดินทางดีๆ ก็อาจจะทำให้คุณได้ชมการแสดงสดจากศิลปินที่คุณรักจากทั้ง 2 งานได้ทัน

แต่สำหรับใครงบน้อย ต้องเลือกชมเพียงงานใดงานหนึ่ง อาจจะต้องรอชมการประกาศรายชื่อศิลปินทั้งหมดอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าอีกไม่นานนี้เราจะได้ทราบกันเสียที คราวนี้คุณจะได้เลือกได้ว่าคุณจะ #TeamMahoRasop หรือ #TeamVERY___________________

Story : Jurairt N.

Photos : Maho Rasop, VERY