เตรียมเปลี่ยนวันของ (นิช) คุณ ให้กลายเป็นวันของ "เรา" ในโซโล่คอนเสิร์ต 27 ก.ค.นี้ | Sanook Music

เตรียมเปลี่ยนวันของ (นิช) คุณ ให้กลายเป็นวันของ "เรา" ในโซโล่คอนเสิร์ต 27 ก.ค.นี้

เตรียมเปลี่ยนวันของ (นิช) คุณ ให้กลายเป็นวันของ "เรา" ในโซโล่คอนเสิร์ต 27 ก.ค.นี้
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ว่าช่วงนี้สายฝนจะโปรยปรายชุ่มฉ่ำมากแค่ไหน​ แต่เหล่า​ฮอตเทสชาวไทย (Hottest ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของวง 2PM) ก็พร้อมใจลงมติ​เห็นตรงกันว่า 'Let it rain'! (Let it rain : เพลงที่นิชคุณได้แต่งเองเป็นครั้งแรกเพื่อคอนเสิร์ตครั้งที่สองของ 2PM โดยสื่อความหมายถึงแฟนๆ ที่มอบความรักและความแข็งแกร่งให้แก่ 2PM มาโดยตลอด) เพราะอีกไม่ถึงหนึ่งเดือน​​ ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ นิชคุณ หรเวชกุล ก็กำลังจะมาเยือนเมืองไทย​ พร้อมกับ​ 'Umbrella' (Umbrella : เพลงพิเศษที่ นิชคุณ แต่งขึ้นเพื่อเป็นของขวัญตอบแทนการสนับสนุนที่แฟนคลับมีต่อเขา โดยมีเนื้อร้องถึง 5 เวอร์ชั่นได้แก่ภาษาไทยภาษาจีนภาษาอังกฤษภาษาเกาหลี และภาษาญี่ปุ่น) แล้

โดยในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม​นี้ เตรียมพบกับ NICHKHUN SOLO CONCERT 'HOME' IN BANGKOK with Dr.Jill​ ที่ผู้จัด​ A CHI ACTIVATIO)  และ​ บริษัท CHAN ACTIVATION CO., LTD. ร่วมกับต้นสังกัด JYP ENTERTAINMENT CORPORATION จับมือกันสร้างสรรค์คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย​ของ นิชคุณ ให้ทุกคนได้สัมผัสทุกความสามารถและประสบการณ์ตลอดระยะเวลากว่า11ปีของชายหนุ่มคนนี้

656190
ซึ่งหลังจากสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ​ ทั้งในประเทศเกาหลีใต้และประเทศญี่ปุ่น​  สถานีต่อไป​ นิชคุณ ก็พร้อมแล้วที่จะมาเสิร์ฟความสุขและความสนุก​ ผ่านการร้อง​ เต้น​ เล่นดนตรี​ ให้แฟนคลับในบ้านของ​ "เรา" ได้ดื่มด่ำบรรยากาศสุดพิเศษจาก​ "เขา" อย่างเต็มอิ่ม ​เพราะที่ไหนเล่าจะอบอุ่นเท่าบ้านเรา แบบนี้ต้องกาปฏิทินไว้ล่วงหน้าแล้วเพื่อมาเจอกันใน​ NICHKHUN SOLO CONCERT 'HOME' IN BANGKOK with Dr.Jill วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 เวลา 18:00 .แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ใครที่ยังไม่มีบัตรต้องรีบจัด เพราะยังมีบัตรดีๆ ให้จิ้มกันอยู่ทาง ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,000 / 3,500 และ 2,000 บาท โดยสามารถติดตามสิทธิพิเศษ  และรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , และ Line@ACHI_ACITIVATION 

แล้วมาร่วมกันเปลี่ยนวันของ​ "(นิช)​คุณ" ให้กลายเป็นวันของ​ "เรา" กันนะ!