คัฟเวอร์ล้านวิว! "อาม ชุติมา" ปล่อยคลิปร้องเพลง "บักห่าขั่วมึง" ติดเทรนด์โซเชียล

คัฟเวอร์ล้านวิว! "อาม ชุติมา" ปล่อยคลิปร้องเพลง "บักห่าขั่วมึง" ติดเทรนด์โซเชียล
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ระหว่างที่อยู่ในช่วงทำผลงานเพลงใหม่ อาม-ชุติมา โสดาภักดิ์ ก็มีงานแสดงคอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่อง และได้ร่วมงานกับศิลปินอย่าง  WonderFrame (ศุภัคชญา สุขใบเย็น) ในเพลง "เขาไปแล้ว" รวมถึงได้หยิบเพลง "อีหน้าโง่" ของศิลปินลูกทุ่ง มอส รัศมี มาร้องคัฟเวอร์ >> "อาม ชุติมา" ประเดิมปีใหม่! ปล่อยเพลงพิเศษ "อีหน้าโง่"

 

อาม ชุติมา

และล่าสุด อาม ชุติมา ก็ได้เลือกเพลง "บักห่าขั่วมึง" ของ แพรวพราว​ สาวไทเลย (แพรวพราว ท้าวคำ) มาร้องคัฟเวอร์ในสไตล์ลูกทุ่งผสมร็อคที่เธอถนัด โดยผลงานดังกล่าวก็มียอดวิวอยู่ที่ 1 ล้าน 5 แสนครั้ง (นับยอดวิวถึงวันที่ 20 มิถุนายน) หลังปล่อยมาแค่ 3 วัน 

 

คลิกฟังเพลง บักห่าขั่วมึง เวอร์ชั่น อาม ชุติมา

  

นอกเหนือไปจากการคัฟเวอร์ผลงานใหม่ อาม ก็ลงมือแต่งเพลงใหม่ "ย่านพ่อด่า" ให้กับ แพนเค้ก-อภิญญา โสดาภักดิ์ น้องสาวแท้ๆ ซึ่งมีเนื้อหาพูดถึงเด็กที่กำลังมีความรัก ในขณะที่ตัวเธอกำลังอยู่ในวัยเรียน จนทำให้คนรอบตัวมองว่าความสัมพันธ์ดังกล่าวไม่เหมาะสม 

 

คลิกชมเอ็มวี ย่านพ่อด่า - แพนเค้ก อภิญญา

ถึงแม้จะปล่อยผลงานคัฟเวอร์ และเขียนเพลงให้เพื่อนศิลปินหลายคน แต่ อาม ชุติมา ก็ได้ห่างหายจากการปล่อยเพลงไปนานกว่า 8 เดือน นับตั้งแต่เปิดตัวซิงเกิล "ที่รักของคนอื่น" ในเดือนพฤศจิกายนปี 2018 ซึ่งตอนนี้ผลงานดังกล่าวมียอดชมเข้าใกล้หลักร้อยล้านวิวเข้าไปเรื่อยๆ แล้ว   

ขอบคุณภาพจาก Instagram arm_chutima1999 

Story : Sidhipong W. 

>> "WonderFrame" จับมือ "อาม ชุติมา" ปล่อยเอ็มวีใหม่ "เขาไปแล้ว"

>> ย้อนชมผลงานเพลง "อาม ชุติมา" ที่ส่งให้เธอเป็นศิลปินลูกทุ่งสุดฮอตในขณะนี้

>> อาม ชุติมา โพสต์ Instagram ถึง "ลำไย ไหทองคำ" หลังเจอดราม่ากับต้นสังกัด