"นนท์ ธนนท์" ถ่ายทอดนิยามความรักที่แตกต่าง! เปิดตัว 3 เพลงใหม่รับฤดูร้อน

"นนท์ ธนนท์" ถ่ายทอดนิยามความรักที่แตกต่าง! เปิดตัว 3 เพลงใหม่รับฤดูร้อน
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ต้อนรับเดือนเมษายนที่ทำให้หลายคนประหลาดใจ เมื่อ นนท์-ธนนท์ จำเริญ นักร้องหนุ่มจากค่าย I Am ได้กลับมาพร้อมผลงานใหม่ถึง 3 เพลงพร้อมๆ กัน และลุคใหม่ที่ดูสบายๆ ต่างจากชุดสูทที่เขาเคยใส่ในซิงเกิลก่อนหน้านี้ 

 

นนท์-ธนนท์ จำเริญ

 

สำหรับผลงานที่ทำออกมานั้น มีเพลงใหม่อย่าง "Play" และ "ไม่ใช่เวลาของเรา" โดยเพลง "Play" นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากเล่นเกมซึ่งเป็นงานอดิเรกของนนท์ ซึ่งเนื้อหาจะพูดถึงการลงสนามความรัก และพยายามเอาชนะใจของคนที่เราตกหลุมรัก ซึ่งเพลงนี้เป็นแนวอาร์แอนด์บีผสมฮิปฮอปที่นนท์ไม่เคยทำมาก่อน 

 

นนท์-ธนนท์ จำเริญ

 

ส่วนเพลง  "ไม่ใช่เวลาของเรา" นนท์ได้ถ่ายทอดมุมมองของคนที่มีความรัก แต่กลับไม่สมหวังเนื่องจากความรักดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลาที่ไม่เหมาะสม โดยเพลงนี้ แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย โปรดิวเซอร์ที่ดูแลผลงานที่ผ่านมาของนนท์อย่าง "มีผลต่อหัวใจ" ได้มาดูแลภาพรวมของเพลง 

 

นนท์-ธนนท์ จำเริญ

 

นอกจากทั้ง 2 ผลงานเพลงใหม่แล้ว นนท์เองยังได้ทำซิงเกิลพิเศษอย่างเพลง "หมื่นคำลา" ซึ่งเป็นการนำผลงานดังในอดีตของ ฝันดี และ ฝันเด่น จรรยาธนากร 2 ศิลปินดูโอฝาแฝด มาร้องใหม่ในสไตล์อาร์แอนด์บีอีกด้วย 

 

นนท์-ธนนท์ จำเริญ

เนื่องจากในเดือนเมษายนนี้ นนท์ ธนนท์ ได้เป็นศิลปิน Artist of the Month ของ JOOX Music Application ทำให้ในเวลานี้แฟนๆ สามารถฟังเพลง  "Play", "ไม่ใช่เวลาของเรา" และ  "หมื่นคำลา" ได้แล้วก่อนใครที่ JOOX และ Sanook! Music 

ขอบคุณภาพจาก Facebook i am 

Story : Sidhipong W.

>> นนท์ ธนนท์ เปิดใจเรื่องโรคกลัวที่แคบ และสิ่งที่คนอาจไม่รู้เกี่ยวกับผลงานเขา

>> เฌอปราง โพสต์ชม "นนท์ ธนนท์" หลังได้ร่วมงานกันในรายการ Victory BNK

>> "นนท์ ธนนท์" อีกมุมที่หลายคนไม่รู้ เขาเคยเป็นผู้รับมาก่อน จึงมีความสุขกับการเป็นผู้ให้

>> "นนท์ ธนนท์" เผยบทเรียนสำคัญจากการแข่งขัน! และสิ่งที่จะทำถ้าเป็นโค้ช "The Voice"

>> สั้นได้ใจความ! นนท์ ธนนท์ กับโพสต์แรกหลังถอด "หน้ากากเป็ดน้อย" และคว้าแชมป์ The Mask Singer