2 วัน 2 ล้านวิว! "ป๊อบ ปองกูล" ปล่อยเอ็มวีรักต่างภพ "พรุ่งนี้ค่อย...(CHEATDAY)"

2 วัน 2 ล้านวิว! "ป๊อบ ปองกูล" ปล่อยเอ็มวีรักต่างภพ "พรุ่งนี้ค่อย...(CHEATDAY)"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ประกาศเลื่อนกำหนดการปล่อยเอ็มวีเพลง "พรุ่งนี้ค่อย...(CHEATDAY)" เนื่องจากปัญหาส่วนตัวที่เกิดขึ้น ล่าสุดทางค่ายเพลง White Music ของ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ก็ได้ปล่อยผลงานเพลงดังกล่าวในที่สุด ตามกระแสเรียกร้องของแฟนๆ ที่อยากฟังเพลงดังกล่าวแบบเต็มๆ >> "ป๊อบ ปองกูล" กับอนาคตการปล่อยเพลงใหม่จากการเปิดเผยของต้นสังกัด

 

ป๊อบ ปองกูล

 

การกลับมาครั้งนี้ ป๊อบ ได้ร่วมงานกับ แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ผู้แต่งเพลง "ภาพจำ" ของเขาอีกครั้ง ซึ่งแอ้มได้รับหน้าที่เขียนเพลง รวมถึงคอรัสเพลงนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย พร้อมได้โปรดิวเซอร์ไฟแรง โฟร์-ประทีป สิริอิสระนันท์ มือกีตาร์วง 25hours มาช่วยดูแลภาพรวมของเพลง โดยป๊อบ ปองกูลได้เผยในแฟนเพจตัวเองว่า เขาตั้งใจให้ซิงเกิลนี้เหมาะสำหรับฟังบนรถ เลยทำให้แอ้ม ผู้แต่งผลงานต้องเขียนเพลงนี้ระหว่างเดินทางบนรถตู้ 

 

ป๊อบ ปองกูล

 

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ป๊อบก็ได้ ต๋อม-ณัฐพงษ์  มุขขันธ์ ผู้กำกับเอ็มวี "แพ้คำว่ารัก" มาสร้างสรรค์เรื่องราวของยมทูตซึ่งรับบทโดย เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี อดีตผู้เข้าแข่งรายการ Academy Fantasia ซีซั่น 7 ที่ตกหลุมรักวิญญาณที่รับบทโดย ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง นักแสดงที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น จนทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ชวนลำบากใจ 

 

คลิกชมเอ็มวี พรุ่งนี้ค่อย...(CHEATDAY) - ป๊อบ ปองกูล

 

ล่าสุด ป๊อบ ปองกูล เองได้มาเล่าเรื่องราวเบื้องหลังผลงานเพลง "พรุ่งนี้ค่อย...(CHEATDAY)" ในแง่ของการทำผลงานในเพจ The 24 way out :by pongkool ซึ่งป๊อบก็ได้เผยว่าในตอนแรกเขาอยากให้ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร เพื่อนศิลปินคนสนิทมาเป็นพระเอกเอ็มวีนี้ เนื่องจากเป๊กเองชื่นชอบเรื่องราวของยมทูตและความลึกลับ 

 

 

ถึงแม้จะเพิ่งปล่อยออกมา 2 วัน แต่ล่าสุดยอดวิวเพลง "พรุ่งนี้ค่อย...(CHEATDAY)" ก็มียอดวิวทะลุหลัก 2 ล้านวิวไปแล้วในวันที่ 10 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งแฟนๆ สามารถฟังผลงานนี้ใน JOOX Music Application ได้ในวันที่ 19 มีนาคม นี้ 

ขอบคุณภาพจาก Instagram pongkool 

Story : Sidhipong W.

>> มิติสีเทาของผู้ชายเสียงซึ้ง “ป๊อบ-ปองกูล”

>> 7 เพลงรัก "ป๊อบ ปองกูล" ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

>> อ่านข่าวดราม่าทุกประเด็นของ "ป๊อบ ปองกูล"

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/