ย้อนอดีต 4 เอ็มวีเพลงรักที่ "แบงค์ Clash" แสดงคู่กับแฟนสาว "โอซา แวง" | Sanook Music

ย้อนอดีต 4 เอ็มวีเพลงรักที่ "แบงค์ Clash" แสดงคู่กับแฟนสาว "โอซา แวง"

ย้อนอดีต 4 เอ็มวีเพลงรักที่ "แบงค์ Clash" แสดงคู่กับแฟนสาว "โอซา แวง"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นับว่าเป็นข่าวที่ทำให้แฟนๆ ได้ฟินกันมาก เมื่อศิลปินหนุ่ม แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ นักร้องนำวง Clash และ โอซา แวง นางแบบลูกครึ่ง จีน-สวีเดน ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าทั้งคู่กำลังคบหากัน ท่ามกลางความดีใจของแฟนๆ ที่ติดตามทั้งคู่มานาน >> “โอซา แวง” เปิดใจครั้งแรก คบ “แบงค์ Clash” ชอบที่เป็นผู้ชายติดดิน

ก่อนหน้าที่จะมาเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ แบงค์ Clash และ โอซา แวง ได้เป็นเพื่อนร่วมงานกันมานานกว่า 10 ปี โดย โอซา แวง เองเคยแสดงมิวสิควิดีโอของวง Clash มาแล้ว 3 ตัว และเอ็มวีเพลงเดี่ยวของแบงค์ด้วย ซึ่งทาง Sanook! Music ก็ได้รวบรวมผลงานเหล่านั้นมาให้ทุกคนได้ชมกัน

 

แบงค์ Clash และ โอซา แวง

 

รอ 

ในปี 2006 วง Clash ได้ปล่อยอัลบั้มชุด Crashing ออกมา ทางวงได้มีการปล่อยเพลง "รอ" ซึ่งเป็นซิงเกิลโปรโมตของออกมา โดยเพลงนี้มาพร้อมมิวสิควิดีโอที่เล่าถึงชีวิตผู้ที่อาศัยในเขตชายแดนที่มีกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ โดยวง Clash ได้รับบทเป็นทหารที่เข้าไปทำภารกิจในสถานที่ดังกล่าว และได้พบกับผู้อพยพที่แสดงโดย โอซา แวง โดยแบงค์ต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องผู้หญิงคนดังกล่าวให้ปลอดภัย 

 

คลิกชมมิวสิควิดีโอเพลง รอ - Clash 

 

ค้างคา

นอกจากเพลง "รอ" ที่หลายคนรู้จัก ในอัลบั้ม Crashing ก็มีเพลง "ค้างคา" อีกหนึ่งซิงเกิลโปรโมตที่เล่าถึงความรู้สึกของคนที่พบว่าแฟนตัวเองกำลังมีคนอื่น โดยเอ็มวีเพลงนี้ได้มาพร้อมเรื่องราวของกลุ่มนักโจรกรรม ซึ่งสมาชิกในกลุ่มอย่างแบงค์ต้องเลือกระหว่างการขโมยทรัพย์สินที่เขาเเละเพื่อนต้องการ หรือความรักจากหญิงสาวปริศนาที่รับบทโดย โอซา แวง  

 

คลิกชมมิวสิควิดีโอเพลง ค้างคา - Clash 

 

มือที่ไร้ไออุ่น 

ผลงานเพลง "มือที่ไร้ไออุ่น" เป็นซิงเกิลที่พูดถึงการอยู่ต้องทนอยู่กับคนที่ไม่ได้รักเราตอบ โดยเพลงนี้มาพร้อมมิวสิควิดีโอแนวแฟนตาซี ซึ่งเเบงค์และเพื่อนร่วมวงได้แสดงเป็นมนุษย์ผู้มีพลังพิเศษที่เข้าร่วมงานเต้นรำสวมหน้ากาก และในงานดังกล่าวตัวละครของแบงค์ก็ได้ตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่ง จนทำให้เขาตัดสินใจที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เธอมาครอบครอง โดยผลงานนี้ก็เป็นเอ็มวีตัวที่ 3 ของอัลบั้ม Crashing ที่โอซา แวง ได้ร่วมงานกับวง Clash 

 

คลิกชมมิวสิควิดีโอเพลง มือที่ไร้ไออุ่น  - Clash 

ของตายในมือเธอ 

หลังจากที่ห่างหายจากการร่วมงานในมิวสิควิดีโอมานานกว่า 11 ปี ในปี 2017 แบงค์ ก็ได้ชักชวน โอซา แวง มาร่วมงานอีกครั้งในเอ็มวี Music Story ที่มีชื่อว่า "ของตายในมือเธอ" โดยแบงค์ได้รับบทเป็นตำรวจสากล ที่บังเอิญพบแฟนเก่าซึ่งเขาพยายามทุกทางเพื่อให้ได้เธอคืนมา แต่สุดท้ายเขาก็รู้ตัวว่าตัวเองเป็นแค่ของเล่นของอดีตคนรักเท่านั้น 

 

คลิกชมหนังสั้น ของตายในมือเธอ - BANKK CASH ได้ที่นี่

 

นอกจากผลงานเพลงวง Clash แล้ว แบงค์ และ โอซา แวง ก็เคยร่วมงานกันในเอ็มวี "หลงเลย" ของวง Thaitanium และล่าสุด โอซา แวง เองก็ได้เดินทางมาไทยเพื่อชมคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 7 ปีของวง Clash อย่าง Clash Awake Concert  และมอบช่อดอกไม้ให้แบงค์ด้วย ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ทั้งคู่ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มเรื่องความสัมพันธ์จนทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นที่นางเอกเอ็มวีของแบงค์ ได้กลายเป็นนางเอกในชีวิตจริงของเขาในที่สุด

ขอบคุณภาพจาก Facebook clashrockband Grand Musik

Story : Sidhipong W

>> “Clash” กับบทเรียนที่ได้รับจาก “การจากลา”

>> วง Clash กับความรู้สึกดีใจ เมื่อได้เห็นผลงาน 5 อัลบั้มแรกของพวกเขาอีกครั้ง (คลิป)

>> “Clash Awake Concert” ปลุกให้ตื่นจากความหลับใหล สู่ความมันครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 7 ปีจาก “Clash”

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ย้อนอดีต 4 เอ็มวีเพลงรักที่ "แบงค์ Clash" แสดงคู่กับแฟนสาว "โอซา แวง"

แบงค์ Clash และ โอซา แวง
แบงค์ Clash และ โอซา แวง
แบงค์ Clash และ โอซา แวง
แบงค์ Clash และ โอซา แวง
แบงค์ Clash และ โอซา แวง
แบงค์ Clash และ โอซา แวง
แบงค์ Clash และ โอซา แวง
แบงค์ Clash และ โอซา แวง