บอย โกสิยพงษ์ แต่งเพลง "จะไม่ลืม" ผลงานไว้อาลัย "เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา"

บอย โกสิยพงษ์ แต่งเพลง "จะไม่ลืม" ผลงานไว้อาลัย "เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา การสูญเสีย วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของธุรกิจร้านค้าปลอดภาษี King Power และ  Leicester City FC เป็นข่าวที่สร้างความเสียใจอย่างมากในวงกว้าง เพราะนอกจากความสำเร็จในวงการกีฬาจากการผู้บริหารทีมแล้ว เขายังสนับสนุนองค์กรการกุศล ทุนการศึกษา รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนรายการ Super 10 ที่เปิดโอกาสให้เด็กรุ่นใหม่แสดงความสามารถด้วย >> ปิดตำนาน "วิชัย ศรีวัฒนประภา" เจ้าของ "คิง เพาเวอร์-สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้" เสียชีวิตจากเหตุ ฮ.ตก

 

วิชัย ศรีวัฒนประภา

 

ล่าสุด บอย โกสิยพงษ์ (ชีวิน โกสิยพงษ์) นักแต่งเพลงแถวหน้าของประเทศ และผู้บริหารค่ายเพลง LOVEiS ได้ลงมือแต่งผลงานเพลง "จะไม่ลืม" ออกมา โดยบอยได้ถ่ายทอดความรู้สึกของคนไทยที่จะไม่ลืมคุณงามความดีที่เจ้าสัวได้ทำไว้ และจะเก็บเขาไว้ในความทรงจำตลอดไป 

 

บอย โกสิยพงษ์

 

ในการทำผลงานเพลงนี้ บอยได้ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ศิลปินนักแสดงที่แจ้งเกิดจากการเป็นแชมป์รายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 6 ซึ่งได้เข้ามาร่วมงานกับทาง LOVEiS ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา มาเป็นผู้ถ่ายทอดผลงานเพลงนี้ออกมาให้สมบูรณ์ 

 

คลิกฟังเพลง จะไม่ลืม - บอย โกสิยพงษ์ Feat. กัน นภัทร

 

 

นอกจากผลงานเพลงแล้ว ทางบอยและทีมงานเองก็ได้นำภาพของเจ้าสัววิชัย และ Leicester City FC มาทำคลิป Official Audio ออกมาเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ฟังจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ไว้อาลัยด้านใต้คลิปดังกล่าว 

ขอบคุณภาพจาก Getty Images Facebook Boyd Kosiyabong

Story : Sidhipong W.

>> "ตูน อาทิวราห์" อาลัยจากหัวใจ ยกย่อง "เจ้าสัววิชัย" คือผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่

>>"ความดีที่สร้างไว้ ไม่มีใครลืม" คนบันเทิง โพสต์ข้อความอาลัย "เจ้าสัววิชัย"

>> Kasabian วงร็อคจากเมืองเลสเตอร์ กับการเป็นแฟนพันธุ์แท้ Leicester City FC