"ความดีที่สร้างไว้ ไม่มีใครลืม" คนบันเทิง โพสต์ข้อความอาลัย "เจ้าสัววิชัย"

"ความดีที่สร้างไว้ ไม่มีใครลืม" คนบันเทิง โพสต์ข้อความอาลัย "เจ้าสัววิชัย"

จากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมฟุตบอลในศึกพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ ตกลงบริเวณลานจอดรถด้านนอกของสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 5 ราย รวมถึง นายวิชัย ศรีวัฒนประภา โดยมีการออกแถลงการณ์จาก สโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับคนไทยรวมไปถึงเหล่าคนดัง คนบันเทิงที่ต่างโพสต์ข้อความไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก 

>>ด่วน! เลสเตอร์ ซิตี้ แถลงยืนยัน “เจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา” เสียชีวิตจากเหตุ ฮ.ตก

>>ปิดตำนาน "วิชัย ศรีวัฒนประภา" เจ้าของ "คิง เพาเวอร์-สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้" เสียชีวิตจากเหตุ ฮ.ตก

นิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์  นักแสดง นักร้อง พิธีกร ผู้ประกาศข่าวที่เชี่ยวชาญเรื่องกีฬา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวศรีวัฒนประภา สโมสรเลสเตอร์ซิตี้ สโมสร โอเอช ลูเวิน และครอบครัว KingPower เชื่อว่าคนไทยและคนทั่วโลกคงไม่มีใครลืมสิ่งที่คุณวิชัยได้สร้างไว้ ขอแสดงความเสียใจด้วยจริงๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวและผู้ที่เกี่ยวข้องทุกๆท่านนะคะ"

นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "ขอแสดงความเสียใจและอาลัยแด่คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา และครอบครัวศรีวัฒนประภา ด้วยนะคะ"

IG gunnapat23ข้อความจาก กัน นภัทร

กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ นักร้องขวัญใจวัยรุ่น ผู้ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ได้โพสต์ข้อความว่า "ขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ บุคคลที่สร้างคุณประโยชน์ให้สังคมมากมาย ให้โอกาสดีดี และสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยของเราในหลายๆ ด้าน ผมเคยได้มีโอกาสพบท่าน ในวันที่ได้ไปดูฟุตบอลทีม Leicester city แมทหนึ่งที่สนาม King Power Stadium กับคุณพ่อ หลังจบเกมทีม Leicester เสมอ 0-0 ท่านมาถามว่าสนุกไหม และยิ้ม พร้อมแววตาที่มุ่งมั่นและคงอยากให้เราได้เห็นทีมของเรา ทีมของคนไทยชนะในวันนั้น แต่เรื่องเล็กๆ นี้เองก็บอกอะไรหลายๆ อย่างของบุคคลท่านนี้ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณวิชัยด้วยนะครับ"

โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล พิธีกรชื่อดังได้โพสต์ข้อความว่า "ประเทศเราสูญเสียคนดี คนเก่งไปอีกคนแล้ว ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวคุณวิชัยและผู้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ทุกท่าน ด้วยความเคารพ"

IG mootono29ข้อความจากโตโน่

โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องนักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความว่า "ผมเสียใจด้วยนะครับ กับการสูญเสียบุคคลที่ยิ่งใหญ่ ทั้งในเรื่องการให้โอกาสและสร้างชื่อเสียงมากมายให้กับประเทศไทยของเรา เป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของคุณวิชัยทุกคนนะครับ" 

นอกจากนี้ยังมีคนดังในวงการบันเทิงอีกหลายคน ที่ร่วมแสดงความเสียใจกับการสูญเสีย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา อย่างเช่น ปุ๊ อัญชลี , ตั๊ก บริบูรณ์ , มะนาว ศรศิลป์ , โจ จิรายุส , หนุ่ม อรรถพร , สรยุทธ สุทัศนะจินดา , แทค ภรัณยู 

>>"จุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้" อดีตนางงาม เป็น 1 ในผู้เสียชีวิตจากเหตุ ฮ.ตก คนแห่อาลัย