เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ชี้แจงเรื่องการรับงาน พร้อมเผยชื่อผลงานเพลงใหม่ | Sanook Music

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ชี้แจงเรื่องการรับงาน พร้อมเผยชื่อผลงานเพลงใหม่

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ชี้แจงเรื่องการรับงาน พร้อมเผยชื่อผลงานเพลงใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ช่วงปลายปีที่มาพร้อมวันหยุดยาวและเทศกาลทำให้นักร้องวงการเพลงลูกทุ่งมีงานโชว์กันคึกคัก รวมไปถึง เบิ้ล ปทุมราช (พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย) เจ้าของเพลงดัง “อ้ายมีเหตุผล, ให้น้องไปสา, กอดครั้งสุดท้าย” และซิงเกิ้ลใหม่ “เฮ็ดทุกวิถีทาง” ที่กำลังพุ่งทะยานสู่ 200 ล้านวิว ที่มีงานจ้างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดโพสต์ผ่านเฟสบุ๊ค เบิ้ล ปทุมราช ที่มีคนติดตามกว่า 3 ล้านคน ด้วยเนื้อหาใจความเรียนถึงเจ้าภาพ และโบรกเกอร์ทั่วประเทศ เกี่ยวกับการรับงานคอนเสิร์ตต่างๆ เพื่อป้องกันการเข้าใจผิด 

 

 

โดย เบิ้ล ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “กรณีที่ผมโพสต์ถึงเจ้าภาพ และโบรเกอร์ทั่วประเทศ ก็เพื่อชี้แจงเรื่องการรับงานครับ ซึ่งสำหรับผมถือเป็นเรื่องใหญ่เหมือนกัน เพราะเกี่ยวข้องกับหลายๆ ส่วนทั้งคนทำงาน ผู้ขายงานทั่วประเทศ เนื่องจากผมยังรับราชการทหารอยู่ แต่ก็ได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ทางกรมฯ ให้ออกมารับงานคอนเสิร์ตในวันหยุดราชการ หรือวันลาพักอื่นๆ ได้

 

เบิ้ล ปทุมราช

 

ผมเลยอยากขอให้ทางเจ้าภาพติดต่อจ้างงานผ่านบริษัท อาร์เอส โดยตรง เพื่อจะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดทั้งในเรื่องคิวงาน วันเวลา และราคาที่ยุติธรรม ผมไม่อยากให้เกิดกรณีที่อาจมีผู้ฉกฉวยโอกาสแอบอ้างขายงานไปโดยที่บริษัทไม่รับทราบ ซึ่งจะทำให้เกิดความเสียหายทุกส่วนไม่เฉพาะตัวผม แต่จะเสียหายไปถึงกรมทหารฯ บริษัท เจ้าภาพ หรือแม้แต่แฟนเพลงที่รอคอยก็จะเสียความรู้สึกไปด้วยครับ"

 

เบิ้ล ปทุมราช

 

ทางด้านของผลงานใหม่ เบิ้ลก็ได้อัปเดตแฟนๆ ว่า "ผมได้นำผลงานในตำนาน “ความในใจ” ของรุ่นพี่วง Rainbow มาทำใหม่ใส่ดนตรีอีสาน พร้อมเพิ่มเนื้อร้องท่อนแร็พที่แต่งขึ้นเองในห้องอัดเลย จนกลายเป็น “ความในใจ” เวอร์ชั่นใหม่สไตล์เบิ้ล ปทุมราช และเตรียมถ่าย MV กันวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับทุกคนที่ติดตาม เบิ้ล ปทุมราช และ YouTube Rsiammusic ได้ลองฟังครับ”

 

เบิ้ล ปทุมราช

 

ช่วงที่ผ่านมา เบิ้ล เป็นศิลปินที่แต่งและถ่ายทอดผลงานเพลงของตัวเองมาตลอด ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้ซิงเกิล "ความในใจ" ที่เขาจะนำมาทำใหม่เป็นผลงานที่น่าสนใจมาก ซึ่งเร็วๆ นี้ทาง Sanook! Music จะนำซิงเกิลนี้มาให้ทุกคนได้ฟังกันแน่นอน 

Story : Sidhipong W.

>> ก้อง ห้วยไร่ - แซ็ค ชุมแพ - เบิ้ล ปทุมราช จับมือรวมตัวทำเพลงล้านวิว! "ฮักแพง"

>> ฮาลั่น! เมื่อ ก้อง ห้วยไร่ แซว "เบิ้ล ปทุมราช" ในคลิปเบื้องหลังเอ็มวี "เฮ็ดทุกวิถีทาง"

>> บอล ภาณุพันธ์ - วอย JR-Voy เผยเรื่องราวเบื้องหลังเอ็มวี "เฮ็ดทุกวิถีทาง" ในฐานะผู้กำกับ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ชี้แจงเรื่องการรับงาน พร้อมเผยชื่อผลงานเพลงใหม่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook