เป๊ก ผลิตโชค เปิดใจ! หลังยกเลิกคอร์สการเต้น เพื่อเดินทางไปช่วยเด็กในแอฟริกา | Sanook Music

เป๊ก ผลิตโชค เปิดใจ! หลังยกเลิกคอร์สการเต้น เพื่อเดินทางไปช่วยเด็กในแอฟริกา

เป๊ก ผลิตโชค เปิดใจ! หลังยกเลิกคอร์สการเต้น เพื่อเดินทางไปช่วยเด็กในแอฟริกา
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากการทำผลงานเพลงมาอย่างต่อเนื่องนานกว่า 10 ปีแล้ว เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ก็เป็นศิลปินที่ทำงานการกุศลอย่างสม่ำเสมอ โดยล่าสุดหลังจากจบทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา เขาก็เปลี่ยนแผนการเดินทาง เพื่อกลับมาเตรียมความพร้อมร่างกายเพื่อทำโปรเจกต์พิเศษกับ UNICEF Thailand

 

เป๊ก ผลิตโชค

 

โดย เป๊ก ได้เดินทางกลับมาไทยกลับมาเตรียมความพร้อมในเรื่องของร่างกายและการฉีดวัคซีนป้องกันโรคต่างๆ ก่อนที่จะเดินทางไปประเทศ เคนยา ในทวีปแอฟริกา เพื่อทำภารกิจพิเศษในการลงพื้นที่สำรวจสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ของเด็กๆในแอฟริกากับทางองค์การ UNICEF Thailand ในฐานะแขกพิเศษของทางหน่วยงาน หลังจากตอบรับเข้าร่วมภารกิจพิเศษครั้งนี้เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา

 

เป๊ก ผลิตโชค

 

ล่าสุด เป๊ก ได้เปิดเผยเกี่ยวกับการทำงานครั้งนี้ว่า “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากๆครับ ที่ UNICEF Thailand ติดต่อให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจพิเศษครั้งนี้ที่ประเทศเคนยา ซึ่งก่อนหน้าที่เค้าจะติดต่อมาเรามีแพลนที่จะเรียนเต้นต่อที่นิวยอร์คหลังจากจบทัวร์คอนเสิร์ตที่สหรัฐอเมริกาฯ แต่โอกาสพิเศษแบบนี้ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ร่วมกิจกรรมกับทางยูนิเซฟก็เป็นอะไรที่เราพร้อมที่จะทำมากๆ เลยตัดสินใจยกเลิกคอร์สเรียนเต้นและตอบรับเข้าร่วมภารกิจครั้งนี้ครับ

 

ซึ่งตอนที่เค้าติดต่อเรามาเค้าก็ค่อนข้างจะเป็นห่วงว่าเราจะไหวไหม เพราะเรามีโรคประจำตัวและร่างกายก็ไม่ค่อยแข็งแรงเหมือนคนอื่นเท่าไหร่ แต่ใจเราตอนนั้นมันเต็มร้อยไปแล้ว เราเลยดูแลสุขภาพและร่างกายของตัวเองมากขึ้น ช่วงที่อยู่อเมริกาก็พยายามตื่นมาวิ่งทุกเช้าเพื่อให้ร่างกายฟิตขึ้น ดูแลเรื่องอาหารการกินมากขึ้น และบินกลับไทยก่อนกำหนดเพื่อกลับมาเตรียมความพร้อมในเรื่องของยารักษาโรคประจำตัวและวัคซีนป้องกันไข้หวัดบางตัวที่เราอยากฉีดเพิ่ม ตอนนี้ก็เรียกว่าพร้อมทั้งกายและใจ พร้อมลุยเต็มที่ครับ”

 

ภาพเบื้องหลังการเตรียมตัวของเป๊ก ผลิตโชค สำหรับทริปของ UNICEF Thailand

 

สำหรับภารกิจนี้ เป๊ก ผลิตโชค จะร่วมเดินทางไปปฎิบัติภารกิจดังกล่าวกับทางยูนิเซฟ ประเทศไทย ในช่วงค่ำของวันที่ 20 ตุลาคม ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามการทำงานของเป๊กได้ที่โซเชียลมีเดียของเขา และทาง UNICEF Thailand ได้เลยครับ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Peckpalit

Story : Sidhipong W.

>> เป๊ก ผลิตโชค ทำแฟนคลับใจละลาย เปิดตัวเพลงใหม่ "First Lady"

>> แทน Lipta กล่าวชื่นชม "เป๊ก ผลิตโชค" หลังได้ร่วมงานกันในเพลง "I'm OK"

>> Peck Palitchoke “First Date” Concert งานเลี้ยงสุดอัศจรรย์ ที่ต้องรอคอยนานถึง 4,784 วัน

>> เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวเอ็มวี "นี่แหละความรัก (This is Love)" พร้อมท่าเต้นเพื่อผู้พิการทางการได้ยิน

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ เป๊ก ผลิตโชค เปิดใจ! หลังยกเลิกคอร์สการเต้น เพื่อเดินทางไปช่วยเด็กในแอฟริกา

เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค