เป๊ก ผลิตโชค เปิดใจ! หลังยกเลิกคอร์สการเต้น เพื่อเดินทางไปช่วยเด็กในแอฟริกา

เป๊ก ผลิตโชค เปิดใจ! หลังยกเลิกคอร์สการเต้น เพื่อเดินทางไปช่วยเด็กในแอฟริกา
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากการทำผลงานเพลงมาอย่างต่อเนื่องนานกว่า 10 ปีแล้ว เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ก็เป็นศิลปินที่ทำงานการกุศลอย่างสม่ำเสมอ โดยล่าสุดหลังจากจบทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา เขาก็เปลี่ยนแผนการเดินทาง เพื่อกลับมาเตรียมความพร้อมร่างกายเพื่อทำโปรเจกต์พิเศษกับ UNICEF Thailand

 

เป๊ก ผลิตโชค

 

โดย เป๊ก ได้เดินทางกลับมาไทยกลับมาเตรียมความพร้อมในเรื่องของร่างกายและการฉีดวัคซีนป้องกันโรคต่างๆ ก่อนที่จะเดินทางไปประเทศ เคนยา ในทวีปแอฟริกา เพื่อทำภารกิจพิเศษในการลงพื้นที่สำรวจสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ของเด็กๆในแอฟริกากับทางองค์การ UNICEF Thailand ในฐานะแขกพิเศษของทางหน่วยงาน หลังจากตอบรับเข้าร่วมภารกิจพิเศษครั้งนี้เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา

 

เป๊ก ผลิตโชค

 

ล่าสุด เป๊ก ได้เปิดเผยเกี่ยวกับการทำงานครั้งนี้ว่า “รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากๆครับ ที่ UNICEF Thailand ติดต่อให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจพิเศษครั้งนี้ที่ประเทศเคนยา ซึ่งก่อนหน้าที่เค้าจะติดต่อมาเรามีแพลนที่จะเรียนเต้นต่อที่นิวยอร์คหลังจากจบทัวร์คอนเสิร์ตที่สหรัฐอเมริกาฯ แต่โอกาสพิเศษแบบนี้ที่ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ร่วมกิจกรรมกับทางยูนิเซฟก็เป็นอะไรที่เราพร้อมที่จะทำมากๆ เลยตัดสินใจยกเลิกคอร์สเรียนเต้นและตอบรับเข้าร่วมภารกิจครั้งนี้ครับ

 

ซึ่งตอนที่เค้าติดต่อเรามาเค้าก็ค่อนข้างจะเป็นห่วงว่าเราจะไหวไหม เพราะเรามีโรคประจำตัวและร่างกายก็ไม่ค่อยแข็งแรงเหมือนคนอื่นเท่าไหร่ แต่ใจเราตอนนั้นมันเต็มร้อยไปแล้ว เราเลยดูแลสุขภาพและร่างกายของตัวเองมากขึ้น ช่วงที่อยู่อเมริกาก็พยายามตื่นมาวิ่งทุกเช้าเพื่อให้ร่างกายฟิตขึ้น ดูแลเรื่องอาหารการกินมากขึ้น และบินกลับไทยก่อนกำหนดเพื่อกลับมาเตรียมความพร้อมในเรื่องของยารักษาโรคประจำตัวและวัคซีนป้องกันไข้หวัดบางตัวที่เราอยากฉีดเพิ่ม ตอนนี้ก็เรียกว่าพร้อมทั้งกายและใจ พร้อมลุยเต็มที่ครับ”

 

ภาพเบื้องหลังการเตรียมตัวของเป๊ก ผลิตโชค สำหรับทริปของ UNICEF Thailand

 

สำหรับภารกิจนี้ เป๊ก ผลิตโชค จะร่วมเดินทางไปปฎิบัติภารกิจดังกล่าวกับทางยูนิเซฟ ประเทศไทย ในช่วงค่ำของวันที่ 20 ตุลาคม ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามการทำงานของเป๊กได้ที่โซเชียลมีเดียของเขา และทาง UNICEF Thailand ได้เลยครับ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook Peckpalit

Story : Sidhipong W.

>> เป๊ก ผลิตโชค ทำแฟนคลับใจละลาย เปิดตัวเพลงใหม่ "First Lady"

>> แทน Lipta กล่าวชื่นชม "เป๊ก ผลิตโชค" หลังได้ร่วมงานกันในเพลง "I'm OK"

>> Peck Palitchoke “First Date” Concert งานเลี้ยงสุดอัศจรรย์ ที่ต้องรอคอยนานถึง 4,784 วัน

>> เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวเอ็มวี "นี่แหละความรัก (This is Love)" พร้อมท่าเต้นเพื่อผู้พิการทางการได้ยิน