ฝน ธนสุนธร ร่วมรายการ "กิ๊กดู๋" พร้อมเจอเงาเสียงที่เหมือนฝาแฝดของเธอ | Sanook Music

ฝน ธนสุนธร ร่วมรายการ "กิ๊กดู๋" พร้อมเจอเงาเสียงที่เหมือนฝาแฝดของเธอ

ฝน ธนสุนธร ร่วมรายการ "กิ๊กดู๋" พร้อมเจอเงาเสียงที่เหมือนฝาแฝดของเธอ
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ฝน ธนสุนธร ถือเป็นนักร้องสาวลูกทุ่งแถวหน้าที่มีผลงานมากกว่า 20 อัลบั้ม ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้เธอเป็นต้นฉบับเงาเสียงสุดฮอตประจำรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ที่มีผู้สนใจสมัครท้าประชันความเหมือนเข้ามาอย่างล้นหลามทุกครั้งที่เปิดรับสมัคร  จนทำให้ทางรายการทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ต้องคว้าตัวกลับมาร่วมรายการอีกครั้ง

 

ฝน ธนสุนธร

 

ถึงแม้รายการสัปดาห์นี้จะขาดพิธีกร อย่าง กิ๊ก - เกียรติ กิจเจริญ แต่รายการยังความสนุก จากพิธีกรอย่าง ดู๋ - สัญญา คุณากร  และเหล่ากรรมการที่มาพร้อมความฮาในทุกสัปดาห์ ส่วนศิลปินต้นฉบับ ฝน ธนสุนธร นั้น ก็นำเพลงใหม่ล่าสุด “ผู้ชายของฉัน” มาร้องอย่างสนุกสนาน จนเจ้าตัวถึงกับบอกว่าหายใจแทบไม่ทัน

 

ฝน ธนสุนธร

 

ก่อนที่จะเริ่มแข่งหาเงาเสียง สัปดาห์นี้ หลิว-อาราดา (อาจารียา) พรหมพฤกษ์ ศิลปินเจ้าของเพลง "สะใภ้นายก" น้องสาวสุดที่รักของ ฝน ธนสุนธร ก็มาร้องเพลงของฝนโชว์จนสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนดู และ ศิลปินต้นฉบับ อย่างมาก ซึ่งฝนเองก็ได้วิ่งไปกอดหลิวทันทีที่การแสดงของเธอจบลง

 

หลิว ฝน

 

ในขณะที่ 4 ผู้เข้าแข่งขัน แต่ละคนก็มาพร้อมความสามารถและเสียงที่เพราะ จนทำเอากรรมการเฉพาะกิจอย่างดีเจ เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม อดไม่ได้ที่จะยิงมุกจีบผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่หลายคนจับตามองก็คือแชมป์เก่า ดาว – ณปภา ก้อนพิงชัย ที่มีหน้าตาคล้ายกับศิลปินต้นฉบับราวกับเป็นฝาแฝด

 

ฝน ธนสุนธร และ เงาเสียง

แฟนๆ ของ ฝน ธนสุนธร และ หลิว อาราดา สามารถชมรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียงได้ใน วันอังคารที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu รวมถึงชมได้ทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง

Story : Sidhipong W.

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ ฝน ธนสุนธร ร่วมรายการ "กิ๊กดู๋" พร้อมเจอเงาเสียงที่เหมือนฝาแฝดของเธอ

ฝน ธนสุนทร
ฝน ธนสุนทร
ฝน ธนสุนทร
ฝน ธนสุนทร หลิว อาจารียา
ฝน ธนสุนทร หลิว อาจารียา
ฝน ธนสุนทร หลิว อาจารียา
ฝน ธนสุนทร หลิว อาจารียา
หลิว อาจารียา
หลิว อาจารียา