ฝน ธนสุนธร ร่วมรายการ "กิ๊กดู๋" พร้อมเจอเงาเสียงที่เหมือนฝาแฝดของเธอ

ฝน ธนสุนธร ร่วมรายการ "กิ๊กดู๋" พร้อมเจอเงาเสียงที่เหมือนฝาแฝดของเธอ
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ฝน ธนสุนธร ถือเป็นนักร้องสาวลูกทุ่งแถวหน้าที่มีผลงานมากกว่า 20 อัลบั้ม ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้เธอเป็นต้นฉบับเงาเสียงสุดฮอตประจำรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ที่มีผู้สนใจสมัครท้าประชันความเหมือนเข้ามาอย่างล้นหลามทุกครั้งที่เปิดรับสมัคร  จนทำให้ทางรายการทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ต้องคว้าตัวกลับมาร่วมรายการอีกครั้ง

 

ฝน ธนสุนธร

 

ถึงแม้รายการสัปดาห์นี้จะขาดพิธีกร อย่าง กิ๊ก - เกียรติ กิจเจริญ แต่รายการยังความสนุก จากพิธีกรอย่าง ดู๋ - สัญญา คุณากร  และเหล่ากรรมการที่มาพร้อมความฮาในทุกสัปดาห์ ส่วนศิลปินต้นฉบับ ฝน ธนสุนธร นั้น ก็นำเพลงใหม่ล่าสุด “ผู้ชายของฉัน” มาร้องอย่างสนุกสนาน จนเจ้าตัวถึงกับบอกว่าหายใจแทบไม่ทัน

 

ฝน ธนสุนธร

 

ก่อนที่จะเริ่มแข่งหาเงาเสียง สัปดาห์นี้ หลิว-อาราดา (อาจารียา) พรหมพฤกษ์ ศิลปินเจ้าของเพลง "สะใภ้นายก" น้องสาวสุดที่รักของ ฝน ธนสุนธร ก็มาร้องเพลงของฝนโชว์จนสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนดู และ ศิลปินต้นฉบับ อย่างมาก ซึ่งฝนเองก็ได้วิ่งไปกอดหลิวทันทีที่การแสดงของเธอจบลง

 

หลิว ฝน

 

ในขณะที่ 4 ผู้เข้าแข่งขัน แต่ละคนก็มาพร้อมความสามารถและเสียงที่เพราะ จนทำเอากรรมการเฉพาะกิจอย่างดีเจ เชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม อดไม่ได้ที่จะยิงมุกจีบผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่หลายคนจับตามองก็คือแชมป์เก่า ดาว – ณปภา ก้อนพิงชัย ที่มีหน้าตาคล้ายกับศิลปินต้นฉบับราวกับเป็นฝาแฝด

 

ฝน ธนสุนธร และ เงาเสียง

แฟนๆ ของ ฝน ธนสุนธร และ หลิว อาราดา สามารถชมรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียงได้ใน วันอังคารที่ 9 ตุลาคมนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu รวมถึงชมได้ทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง

Story : Sidhipong W.