เปิดคลิป! เมื่อ ไผ่ พงศธร คัฟเวอร์เพลง "ซังได้ซังแล้ว" ของ ต่าย อรทัย

เปิดคลิป! เมื่อ ไผ่ พงศธร คัฟเวอร์เพลง "ซังได้ซังแล้ว" ของ ต่าย อรทัย
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นความสำเร็จที่สร้างความดีใจให้กับ ต่าย อรทัย (อรทัย ดาบคำ) อย่างมาก เมื่อผลงานเพลง "ซังได้ซังแล้ว" ของเธอได้ขึ้นแท่นเพลงร้อยล้านวิวอย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ซึ่งหลังจากที่ผ่านหลักร้อยล้านวิวไปไม่นาน ต่าย ก็ได้เผยว่าในสัปดาห์นี้ แฟนๆ จะได้ฟังเพลง "ซังได้ซังแล้ว" เวอร์ชั่นพิเศษกัน >> ต่าย อรทัย เปิดใจ! หลังซิงเกิล "ซังได้ซังแล้ว" ขึ้นแท่นเพลงร้อยล้านวิว

 

ต่าย อรทัย

 

ล่าสุด ไผ่ พงศธร (ประยูร ศรีจันทร์) ศิลปินเจ้าของฉายา นักร้องหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล เพื่อนร่วมค่าย Grammy Gold ของต่าย ก็ได้ปล่อยเพลง "ซังได้ซังแล้ว" ในเวอร์ชั่นของเขามาในวันที่ 4 กันยายน ซึ่งเวอร์ชั่นนี้นอกจากจะมีการเปลี่ยนอารมณ์เพลงให้แสดงมุมมองความรู้สึกนึกคิดของผู้ชายแล้ว แฟนๆ ยังได้เห็นไผ่ร้องเพลงที่ในโทนเสียงที่สูงและใช้เสียงหลบใรแบบที่เขาไม่ค่อยร้องในเพลงของตัวเอง 

 

ไผ่ พงศธร

 

หลังจากที่ปล่อยเพลงออกไป เพลง "ซังได้ซังแล้ว" ของ ไผ่ ก็ได้รับคำชมอย่างมากจากแฟนๆ และมียอดวิวผ่านหลักแสนวิวไปอย่างรวดเร็ว โดยไผ่เองก็ได้มาคอมเมนต์ฝากผลงานเพลงนี้กับแฟนๆ ไว้ด้วย ซึ่งการที่ศิลปินชายหญิงในค่าย Grammy Gold นำเพลงมาแลกกันร้องแบบนี้ ก็ถือเป็นกิจกรรมใหม่ของค่ายที่ทำให้แฟนๆ มีทางเลือกในการฟังเพลงมากขึ้น 

 

คลิกฟังเพลง ซังได้ซังแล้ว - ไผ่ พงศธร

 

 

นอกจากผลงานเพลงคัฟเวอร์พิเศษแล้ว ล่าสุด ไผ่ เองก็ได้ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 11 ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ ที่มาพร้อม Boxset ให้แฟนๆ ได้สะสมแล้ว โดยแฟนๆ ที่ชื่นชอบหนุ่ม ไผ่ พงศธร ห้ามพลาดผลงานชิ้นนี้ของเขาเป็นอันขาด 

ขอบคุณภาพจาก Facebook  phongsathon srijun Tai Orathai

Story : Sidhipong W.

>> ไผ่ พงศธร เปิดตัวเอ็มวีที่แฟนๆ รอคอย "ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้"

>> ไผ่ พงศธร ส่งเพลง "อย่าให้เขาฮู้เด้อ" ทะลุครึ่งล้านวิวในวันเดียว

>> ไผ่ พงศธร ร่วมงานนักแต่งเพลงดัง เปิดตัวเพลงเศร้าล้านวิว "กิ่งไม้บ่วิเศษ"

>> ไผ่ พงศธร ปล่อยเพลงหมอลำล้านวิว "เอาที่สบายใจ" จากปลายปากกานักแต่งเพลงระดับตำนาน