ไผ่ พงศธร ร่วมงานนักแต่งเพลงดัง เปิดตัวเพลงเศร้าล้านวิว "กิ่งไม้บ่วิเศษ" | Sanook Music

ไผ่ พงศธร ร่วมงานนักแต่งเพลงดัง เปิดตัวเพลงเศร้าล้านวิว "กิ่งไม้บ่วิเศษ"

ไผ่ พงศธร ร่วมงานนักแต่งเพลงดัง เปิดตัวเพลงเศร้าล้านวิว "กิ่งไม้บ่วิเศษ"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงปีที่ผ่านมา ศิลปินลูกทุ่งขวัญใจแฟนเพลงอย่าง ไผ่ พงศธร (ประยูร ศรีจันทร์) ก็ได้มีผลงานเพลงต่อเนื่องจนแฟนๆหายคิดถึง ไม่ว่าจะเป็นเพลง "ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้", "เอาที่สบายใจ", "อย่าให้เขาฮู้เด้อ" รวมไปถึงงานแสดงละครเรื่อง ดาวจรัสฟ้า และ นายฮ้อยทมิฬ ที่เขาได้โชว์ความสามารถการแสดงและร้องเพลงประกอบละครด้วย 

 

ไผ่ พงศธร

 

ล่าสุด ไผ่ พงศธร ก็ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานเพลง "กิ่งไม้บ่วิเศษ" ซึ่งพูดถึงการทนกับความรักที่ไม่สมหวัง จนเราอยากมีไม้กายสิทธิ์หรือกิ่งไม้วิเศษที่สามารถเสกให้ความรักของเราสมหวัง และทำให้เราได้คบหากันที่เรารักดั่งใจหวัง  

 

กิ่งไม้บ่วิเศษ - ไผ่ พงศธร

 

ความพิเศษของผลงานเพลง  "กิ่งไม้บ่วิเศษ" ก็คือการที่ไผ่ได้ร่วมงานกับ วสุ ห้าวหาญ ครูเพลงมากความสามารถที่เคยทำเพลง "คนบ้านเดียวกัน", "อยากมีเธอเป็นแฟน" , "สุดท้ายคืออ้ายเจ็บ" , "บังเอิญมีหัวใจ" และ "ทบ2ลูกอีสานฯ" ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเพลงที่สร้างชื่อให้กับ ไผ่ เกือบทั้งหมด 

 

กิ่งไม้บ่วิเศษ - ไผ่ พงศธร

 

หลังจากที่ปล่อยผลงานเพลง  "กิ่งไม้บ่วิเศษ" ล่าสุดผลงานเพลงนี้ก็มียอดวิวทะลุหลักล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมถึงติดอันดับคลิปมาแรงของ YouTube อันดับที่ 15 อีกด้วย โดยเราต้องมาติดตามกันว่า ผลงานเพลงนี้จะมาพร้อมเอ็มวีในรูปแบบไหน เพราะก่อนหน้านี้ผลงานเพลง "ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้" และ "อย่าให้เขาฮู้เด้อ" ก็มาพร้อมเอ็มวีที่เป็นเรื่องราวความรักหลายภาค จนทำให้หลายคนลุ้นไปกับพระเอกมิวสิควิดีโอว่าบทสรุปเอ็มวีจะออกมาในรูปแบบไหน 

คลิกฟังเพลง กิ่งไม้บ่วิเศษ - ไผ่ พงศธร ได้ที่นี่

ไผ่ พงศธร กล่าวถึงเพลง กิ่งไม้บ่วิเศษ

สำหรับ ไผ่ พงศธร นั้นเป็นนักร้องลูกทุ่งเจ้าของฉายา หนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ที่มีผลงานเพลงมากถึง 10 อัลบั้ม โดยแฟนๆสามารถติดตามฟังเพลงจากอัลบั้มชุดที่ 11 ของเขาได้ในเร็ววันนี้ 

ขอบคุณภาพจาก Facebook  phongsathon srijun

Story : Sidhipong W.

อ่านเพิ่มเติม 

>> ไผ่ พงศธร เปิดตัวเอ็มวีที่แฟนๆรอคอย "ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้"

>> ไผ่ พงศธร ส่งเพลง "อย่าให้เขาฮู้เด้อ" ทะลุครึ่งล้านวิวในวันเดียว

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ ไผ่ พงศธร ร่วมงานนักแต่งเพลงดัง เปิดตัวเพลงเศร้าล้านวิว "กิ่งไม้บ่วิเศษ"

ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร
ไผ่ พงศธร