“พี สะเดิด” เดินหน้าบุกเวิลด์มิวสิค พร้อมโชว์ความสำเร็จดนตรีไม่มีพรมแดน | Sanook Music

“พี สะเดิด” เดินหน้าบุกเวิลด์มิวสิค พร้อมโชว์ความสำเร็จดนตรีไม่มีพรมแดน

“พี  สะเดิด” เดินหน้าบุกเวิลด์มิวสิค พร้อมโชว์ความสำเร็จดนตรีไม่มีพรมแดน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เดินหน้าแบบจัดเต็มสำหรับ พี สะเดิด หรือ พีรพัฒน์ สวัสดิ์มูล ศิลปินร็อกเพื่อชีวิต ตำนานร็อคอีสานของไทย เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากงานเพลงอาทิ "สาวซำน้อย", "สาวกระโปรงเหี่ยน", "จี่หอย", "ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า" และอื่นๆ อีกมากมาย พี สะเดิด มีความโดดเด่นเฉพาะตัวและเป็นศิลปินที่มักนำศิลปวัฒนธรรมทางดนตรีเอกลักษณ์ของความเป็นไทยมาผสมผสานกับบทเพลงที่เล่นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตโดยเฉพาะที่ต่างประเทศ พี สะเดิด จะนำศิลปวัฒนธรรมทางดนตรีไปโชว์เพื่อเผยแพร่ความงดงามวัฒนธรรมเอกลักษณ์ของไทยด้วยเสมอ

โดยหลังจากที่ พี สะเดิด ได้เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตที่ต่างประเทศสืบบทอดศาสนาและสืบสานวัฒนธรรมในต่างแดน ทั้งในรูปแบบการ สืบทอดกิจกรรมของพุทธศานา นำกฐินพระราชทานไปทอดถวายสร้างวัดไทยในต่างแดน แสดงโชว์เผยแพร่วัฒนธรรมความเป็นไทย อาทิ ที่กรุง อัมสเตอร์ดัม เนเธอร์แลนด์,ลิเวอร์พูล –อังกฤษ,ปรารีส ฝรั่งเศส,สตอกโฮล์ม สวีเดน, มิวนิก เยอรมัน,โรม อิตาลี,โคเปนเฮเกน เดนมาร์ก ฯลฯ ซึ่งได้ทำต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลา 8 ปี มีศิลปิน-ดาราร่วมสนับสนุนเสริมทัพสืบสานความเป็นไทยร่วมทริปด้วย อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ภายใต้กิจกรรมโครงการ ดนตรีไม่มีพรมแดน ซึ่งได้เดินทางมาครบตามความมุ่งหวังที่ตั้งใจไว้แล้ว ล่าสุดได้จัดงานสรุปโครงการความสำเร็จและขอบคุณผู้มีส่วนร่วมและแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา ในงาน พี สะเดิด มิตติ้ง 2 ดนตรีไม่มีพรมแดน Rock Music Cultural เพื่อบอกเล่าความสำเร็จของโครงการและขอบคุณที่แฟนเพลงให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมา ณ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สยามสแควร์ กรุงเทพ 

 

127226

553687

 

งานนี้มีศิลปินดารารับเชิญ วงร็อกมาแรงจากญี่ปุ่นวง Nacarbide Japan มาร่วมแสดง กับโชว์เด็ดๆ กับบทเพลงดังแนวร็อคจาก พี สะเดิด ทั้ง "รักจนไม่รู้จะรักยังไง", "อีสานบ้านเฮา", "เพลงสาวซำน้อย", "รักจนไม่รู้จะรักยังไง", "มันมากับความเมา", "รักคนโทรมาจังเลย", "ฉันเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า" นอกจากนั้นยังร่วมโชว์กับแขกรับเชิญเพลงสนุกมันส์กับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ในเพลง "สุดฤทธิ์สุดเดช" กับ "จี่หอย" พร้อมดวนกีตาร์มันส์สะใจกับ อ. กิตติ กีตาร์ปืน และ หมู คาไลโดสโคป ในเพลง "Sweet Child O’ Mine" นอกจากนี้ พี สะเดิดยังประชันเสียงร้องกับ บี๋ คณาคำ อภิรดี ในเพลง "Knockin' on Heaven's Door" และสนุกสุดๆกับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ท่ามกลางแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุน และเหล่าแก๊งรถมอเตอร์ไซด์ฮารเล่ย์มาร่วมงานสีสันความเป็นชาวร็อคในครั้งนี้อย่างคึกคักสนุกสนาน หลังงานครั้งนี้ พี สะเดิด ยังพร้อมเดินหน้าสืบสานดนตรีไม่มีพรมแดนในรูปแบบเวิลด์มิวสิค  ซึ่งมีแพลนร่วมงานทางดนตรีกับศิลปินต่างประเทศต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้ด้วย

 

497632

830539

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook