จินตหรา พูนลาภ เหวอ! หลังเจอเงาเสียงรายการ "กิ๊กดู๋" ที่เหมือนฝาแฝดตัวเอง | Sanook Music

จินตหรา พูนลาภ เหวอ! หลังเจอเงาเสียงรายการ "กิ๊กดู๋" ที่เหมือนฝาแฝดตัวเอง

จินตหรา พูนลาภ เหวอ! หลังเจอเงาเสียงรายการ "กิ๊กดู๋" ที่เหมือนฝาแฝดตัวเอง
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีแฟนคลับมาสมัครเป็นเงาเสียงตลอดเวลาอีกคนหนึ่งเลย สำหรับศิลปินหมอลำแถวหน้า จินตหรา พูนลาภ ซึ่งกระแสเรียกร้องจากเหล่าเงาเสียงและกรรมการ ทำให้  กิ๊ก - เกียรติ กิจเจริญ และพิธีกรคู่หูอย่าง ดู๋ - สัญญา คุณากร ต้องชักชวนเธอมาร่วมรายการอีกครั้ง 

 

จินตหรา พูนลาภ

 

การกลับมาครั้งนี้แฟนๆ ก็ได้พบกับ นุ๊กนิ๊ก-สังคม ขามสำโรง แชมป์เก่าเงาเสียงที่แต่งตัวด้วยชุดสีเหลืองจัดจ้าน ที่มาเป็นแขกรับเชิญ โดยในส่วนของโชว์นั้น จินตหรา ก็เลือกนำเพลงใหม่ "อีหล่าขาเด้ง" มาโชว์แบบสนุกสนานเพื่ออุ่นเครื่องก่อนชมการแสดงของเหล่าเงาเสียง >> จินตหรา พูนลาภ ยกทัพทีมแดนเซอร์ ขึ้นรถแห่ในเอ็มวีชวนมันส์ “อีหล่าขาเด้ง”

 

จินตหรา นุ๊กนิ๊ก

 

ในสัปดาห์นี้แฟนๆ ได้พบกับ 4 เงาเสียงที่มีทั้งนักร้องประกวด รวมถึงสมาชิกวงหมอลำที่เดินสายร้องเพลงเป็นอาชีพ ซึ่งนอกจากจะมีความสามารถแล้ว หลายๆ คนก็มาพร้อมการแต่งตัวที่เหมือนต้นฉบับหัวจรดเท้าที่ทำเอาต้นฉบับต้องเซอร์ไพรส์มาก 

 

จินตหรา พูนลาภ

โดย จินตหรา ได้เผยความรู้สึกในการกลับมาเยือนเวทีนี้ว่า “ดีใจที่ได้กลับมาบนเวทีนี้อีกครั้ง รายการกิ๊กดู๋ฯ ถือเป็นบ้านหลังที่สองก็ว่าได้ เพราะออกอัลบั้มหรือซิงเกิ้ลเพลงมากี่เพลงก็ได้มาเยือนเวทีนี้ทุกครั้ง ถือว่าเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้มาแข่งเงาเสียงจิน ภูมิใจและก็ดีใจที่มีเงาเสียงของเราเพิ่มขึ้นเยอะมากๆ เราเป็นนักร้องมา 31 ปีแล้ว ตั้งแต่เพลงชุดแรกที่มีน้อง ๆ เอาเพลงเรามาประกวดจนมาถึงทุกวันนี้ นับได้หลายรุ่นมาก วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นซึ่งแต่ละคนเป็นนักร้องทั้งนั้นเลย

 

จินตหรา พูนลาภ

 

ที่แปลกใจที่สุดคือน้องคนหนึ่งเค้าก็อปทรงผมและชุดมาเหมือนมาก น่ารักมาก (ยิ้ม) น้องบอกว่าติดตามเรามาแต่เด็กแล้ว ขอบคุณทุกการต้อนรับ  และความรัก ความเมตตาที่ให้กับจิน ไม่ว่าจะเป็นเงาเสียงรุ่นไหนเราก็เป็นเพื่อนกันได้ สำหรับเพลงในวันนี้ก็ไม่ยากนะคะ เพราะว่าเป็นเพลงในตำนาน (หัวเราะ) คือนานมากมี "แตงโมจินตหรา", "รักสลาย", "เต่างอย" อย่างเต่างอยนี่ก็เป็นเพลงที่ไม่ได้ใช้ลูกเอื้อนอะไรมากมายร้องให้สนุกไปกับดนตรี ยังไงพี่จินก็ขอเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ที่มาประกวดเงาเสียงในวันนี้นะคะ"

 

จินตหรา พูนลาภ

 

ใครที่อยากชมลีลาการร้องของ จินตหรา พูนลาภ สามารถชมรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียงได้ใน วันอังคารที่ 14 สิงหาคมนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu รวมถึงชมได้ทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง 

Story : Sidhipong W.

>> เปิดตัวแรง! จินตหรา ปล่อยเอ็มวีเพลงม่วนแซ่บ "เต่างอย"

>> จินตหรา พูนลาภ เปลี่ยนมุมมอง! ส่งเพลง "ไม่รู้ไม่ผิด" สำหรับคนที่เป็นมือที่สาม

>> จินตหรา พูนลาภ เผยมุมเศร้า พร้อมปล่อยเพลงเรียกน้ำตา "รักกับเขา...แต่เหงากับฉัน"

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ จินตหรา พูนลาภ เหวอ! หลังเจอเงาเสียงรายการ "กิ๊กดู๋" ที่เหมือนฝาแฝดตัวเอง

 จินตหรา พูนลาภ
 จินตหรา พูนลาภ
 จินตหรา พูนลาภ
 จินตหรา พูนลาภ
 จินตหรา พูนลาภ
 จินตหรา พูนลาภ
นุ๊กนิ๊ก-สังคม ขามสำโรง
นุ๊กนิ๊ก-สังคม ขามสำโรง
นุ๊กนิ๊ก-สังคม ขามสำโรง
จินตหรา พูนลาภ และ เงาเสียง
จินตหรา พูนลาภ และ กิ๊กดู๋