ตั๊กแตน ชลดา เปิดห้องอัด! ร้องเพลงใหม่ "บ่งึดจักเม็ด" ให้แฟนๆ ได้ฟังก่อนใคร

ตั๊กแตน ชลดา เปิดห้องอัด! ร้องเพลงใหม่ "บ่งึดจักเม็ด" ให้แฟนๆ ได้ฟังก่อนใคร
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ศิลปินหลายคนเปิดช่องทางการติดตามในโซเชียลมีเดีย แฟนเพลงในยุคนี้หลายคนก็มีโอกาสได้รู้จักศิลปินคนโปรดของตัวเอง รวมถึงเห็นการทำงานเบื้องหลังไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต หรือแม้แต่เบื้องหลังการทำผลงานใหม่ โดยล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา (ชลดา ทองจุลกลาง) ก็เป็นอีกศิลปินที่นำเบื้องหลังการทำซิงเกิลใหม่มาให้แฟนๆ ได้ชมก่อนฟังเพลงเต็ม

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

โดยผลงานเพลงใหม่ที่เธอบันทึกเสียงมีชื่อว่า "บ่งึดจักเม็ด" ที่แปลว่า ไม่สนใจสักหน่อย เป็นเพลงแนวสนุกสนานที่พูดถึงการใช้ชีวิตคนโสดแบบสนุกสนานและไม่สนใจคนรักเก่าที่ทิ้งเราไป ซึ่งถือเป็นการกลับมาทำเพลงสนุกสนานอีกครั้ง หลังจากปล่อยเพลง "ลำซิ่งสายโสด" เมื่อปีที่ผ่านมา 

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

ความพิเศษของเพลง "บ่งึดจักเม็ด" ก็คือการที่ ตั๊กแตน ได้ลงคลิปการร้องเพลงนี้ในห้องอัดแบบสดๆ โดยไม่มีดนตรีให้แฟนเพลงได้ฟังกัน จนทำให้แฟนๆ ได้เห็นเบื้องหลังการทำงานรวมถึงได้ทราบว่าทิศทางเพลงใหม่ของเธอจะออกมาแบบไหน 

 

คลิกชมบรรยากาศการอัดเพลง บ่งึดจักเม็ด ได้ที่นี่

  

นอกจากเพลง "บ่งึดจักเม็ด" ที่ใกล้จะปล่อยออกมาแล้ว ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา เองก็เตรียมปล่อยเอ็มวีใหม่อย่าง "โคตรเลวในดวงใจ" ในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ด้วย ซึ่งทาง Sanook! Music จะนำผลงานนี้มาให้แฟนๆ ได้ชมกันแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก  Instagram takkatan_chollada

Story : Sidhipong W.

>> "ตั๊กแตน ชลดา" จากศิลปินลูกทุ่งสาวหวาน สู่นักร้องลำซิ่งที่ฉีกแนวเดิม

>> ตั๊กแตน ชลดา เลิกเศร้า! โชว์คัฟเวอร์เพลงแสนวิวสุดมันส์ "ห่อหมกฮวกไปฝากป้า"

>> 1 วัน ครึ่งล้านวิว! ตั๊กแตน ชลดา โชว์คัฟเวอร์เพลงรุ่นน้องร่วมค่าย "หม่องเก่า"

>> ทะลุล้านวิว! ตั๊กแตน ชลดา คัฟเวอร์เพลงดังในโลกออนไลน์ "สิงึดติ" หลังเปลี่ยนลุคใหม่