ทะลุล้านวิว! ตั๊กแตน ชลดา คัฟเวอร์เพลงดังในโลกออนไลน์ "สิงึดติ" หลังเปลี่ยนลุคใหม่

ทะลุล้านวิว! ตั๊กแตน ชลดา คัฟเวอร์เพลงดังในโลกออนไลน์ "สิงึดติ" หลังเปลี่ยนลุคใหม่
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาอย่างมากเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเลย เมื่อนักร้องลูกทุ่งแถวหน้าอย่าง ตั๊กแตน ชลดา (ชลดา ทองจุลกลาง) ได้โพสต์ภาพที่เธอได้เปลี่ยนลุคใหม่รับวันแรงงานด้วยฝีมือของนักแต่งหน้าชื่อดัง ฉัตร - ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ หรือที่หลายคนรู้จักในนาม น้องฉัตร ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนลุคใหม่แล้ว ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ตั๊กแตน เองก็ได้ปล่อยผลงานเพลงคัฟเวอร์ใหม่ "สิงึดติ" ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันด้วย 

 

 

ผลงานเพลง "สิงึดติ (ไม่สนใจ)" นั้นเป็นเพลงดังในโลกโซเชียลของนักร้องอิสระ เต๊ะ ตระกูลตอ (กศิกร ม่วงสาย) ที่มียอดวิวทะลุ 15 ล้านวิวในช่วงเดือนที่ผ่านมา โดยผลงานเพลงนี้มีเนื้อหาตัดพ้อคนรักที่จากไป ด้วยการบอกออกไปว่าเราไม่สนใจแล้วว่าเขาจะไปรักหรือคบหาดูใจใคร 

 

 

สำหรับเวอร์ชั่น ตั๊กแตน ชลดา นั้น นอกจากจะมีการปรับดนตรีให้เข้ากับศิลปินหญิงอย่างเธอแล้ว การร้องของตั๊กแตนก็ทำให้เพลงออกมาสนุกสนานและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลง จนทำให้เพลงนี้มียอดวิวสูงกว่าหลักล้าน ตั้งแต่วันเเรกที่ปล่อยออกมา 

 

คลิกฟังเพลง สิงึดติ - ตั๊กแตน ชลดา

 

นอกจากผลงานการคัฟเวอร์แล้ว ตั๊กแตน เองก็ได้เผยว่าเร็วๆนี้เธอจะมีเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า "ความรัก ศรัทธา ซื่อตรง" ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันด้วย ซึ่งทาง Sanook Music จะนำผลงานเพลงนี้มาอัปเดตแฟนๆแน่นอน 

ขอบคุณภาพจาก  Instagram takkatan_chollada

Story : Sidhipong W.

อ่านเพิ่มเติม

"ตั๊กแตน ชลดา" จากศิลปินลูกทุ่งสาวหวาน สู่นักร้องลำซิ่งที่ฉีกแนวเดิม

ตั๊กแตน ชลดา ฝ่ามรสุมความรัก ปล่อยเพลง "น้องได้ตาย อ้ายได้แต่ง" ที่มาพร้อมลุคใหม่

ตั๊กแตน ชลดา เลิกเศร้า! โชว์คัฟเวอร์เพลงแสนวิวสุดมันส์ "ห่อหมกฮวกไปฝากป้า"

จำแทบไม่ได้ "ตั๊กแตน ชลดา" เปลี่ยนลุคสวยสายฝอ รับวันแรงงาน 2561