ทำความรู้จัก Young Bong คู่หูเเร็ปเปอร์สายปาร์ตี้ กับผลงานใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน

ทำความรู้จัก Young Bong คู่หูเเร็ปเปอร์สายปาร์ตี้ กับผลงานใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน
S! Music (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินจากโปรเจกต์ JOOX Spotlight ที่น่าจับตามองมาก สำหรับศิลปินคู่หูดูโอ้ Young Bong  อย่าง Ngaz (เอ็นก๊าซ-มารุต เมนสารท) และ Jahman (จาห์มาร -สกล สงวนพัฒน์) พวกเขาแจ้งเกิดในวงการแร็ปใต้ดินและได้เดินสายทัวร์ปาร์ตี้กับกลุ่ม  Thai Hop อย่างต่อเนื่อง กับผลงานเพลงใหม่ล่าสุด “Aey Ooh” เพลงสนุกๆ ตามสไตล์แก๊งค์ฮิปฮอปสายปาร์ตี้

 

Jahman 

 

หลังจากแจ้งเกิดจากเพลง “กัญและกัญ” และ “Gang” ที่ส่งให้พวกเขาได้รับความนิยมจากสายฮิปฮอปปาร์ตี้และได้เริ่มออกทัวร์กับ Thai Hop รวมถึงทำให้พวกเขาได้ไปร่วมงานกับศิลปินรุ่นเดียวกันอย่าง YOUNGOHM (โอม - รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์) ในเพลง “มีตังค์” จนถึงผลงานใหม่แกะกล่อง “Aey Ooh” ที่เป็นเพลงสไตล์ Trap Hip Hop สมัยนิยมและมีความอินเตอร์ในดนตรีเพลงนี้ ซึ่งได้โปรดิวเซอร์ไทยรุ่นใหม่  Bigya$en มาสร้างสรรค์พาร์ทดนตรีให้

 

ืNgaz

 

นอกจากการทำเพลงกับศิลปินรุ่นเดียวกันแล้ว Young Bong เคยได้ร่วมงานกับศิลปินฮิปฮอปชื่อดังของเมืองไทยอย่าง Daboyway (เวย์-ปริญญา อินทชัย) จากวง Thaitaniuในเพลง “ควัน” และยังได้ร่วมงานกับศิลปินเพลงสไตล์อะคูสติก มากความสามารถอย่าง สิงโต นำโชค (นำโชค ทะนัดรัมย์) ในเพลง “น่าดู” อีกด้วย 

ล่าสุด Young Bong ก็ได้มากับเพลงใหม่ล่าสุด “Aey Ooh”  เพลงฟังง่ายที่พูดถึงการใช้ชีวิตในแบบฉบับของสองหนุ่มที่ไม่แคร์กับคำวิจารณ์ ซึ่งชื่อเพลงก็มาจากคำอุทานของทั้งสองเวลาได้ยินในสิ่งที่พวกเขาไม่ชอบ โดยเพลงนี้มากับจังหวะแร็ปสนุกๆ ชวนโยกตามได้ไม่ยาก ซึ่งแฟนๆ สามารถฟังกันได้ก่อนใครได้ที่ JOOX และ Sanook! Music 

Story : Ellie L.