ปัญ BNK48 เปิดใจ! หลังโชว์แร็ปกับ "ทอม Room39" ในรายการ The Rapper | Sanook Music

ปัญ BNK48 เปิดใจ! หลังโชว์แร็ปกับ "ทอม Room39" ในรายการ The Rapper

ปัญ BNK48 เปิดใจ! หลังโชว์แร็ปกับ "ทอม Room39" ในรายการ The Rapper
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ VKL (มิกซ์-เพทาย วงศ์คำเหลา) ได้ขึ้นมาแสดงความสามารถในโชว์พิเศษก่อนการแสดงรอบ Play Off รายการ The Rapper เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดทางรายการก็ได้เซอร์ไพรส์ผู้ชมอีกครั้ง ด้วยการพา ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ สมาชิกวง Room39 และ ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยากร สมาชิกวงไอดอล BNK48 ที่ชื่นชอบการแร็ปมาโชว์บนเวที >> อ่านเพิ่มเติม มิกซ์ VKL น้ำตาซึมกลางเวที หลังแร็ปเพลง Like Father Like Son ต่อหน้าคุณพ่อ

 

ทอม Room39 ปัญ BNK48

 

ในช่วงแรกของโชว์ ทอมได้นำเพลง "เธอผู้ไม่แพ้" ของ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ มาร้องและแร็ปแสดงมุมมองความเศร้าของคนที่แพ้หลายครั้ง ก่อนที่ปัญจะก้าวเข้ามาในเวทีพร้อมโชว์ท่อนแร็ปที่มาพร้อมเนื้อหาให้กำลังใจ แต่ก็มีการนำเนื้อเพลงของวงมาผสมผสาน ก่อนที่ทั้งคู่จะแร็ปและร้องเพลง "คุกกี้เสี่ยงทาย (Koisuru Fortune Cookie)" ปิดโชว์อย่างสวยงาม 

 

ทอม Room39 ปัญ BNK48

 

นอกจากจะมาโชว์ร้องและแร็ปแล้ว กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) ก็ได้ชักชวนให้ปัญสอนโค้ช Twopee Southside (โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ), ปู่จ๋าน ลองไมค์ (พิษณุ บุญยืน) พิธีกรอย่าง ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา รวมไปถึงโปรดิวเซอร์รายการอย่าง ขันเงิน เนื้อนวล และ โจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) จนสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมในห้องส่ง

 

 ปัญ ไอซ์

 

ปัญ Twopee

 

โจอี้บอย ขันเงิน

 

โดยล่าสุด ปัญ เองก็ได้โพสต์ความรู้สึกหลังจากที่จบรายการลงในแฟนเพจของเธอ พร้อมเล่าถึงความรู้สึกที่ได้ขึ้นแสดงต่อหน้าแร็ปเปอร์แถวหน้าของวงการ และขอบคุณทอมที่เป็นกำลังใจให้ตอนที่เธอตื่นเต้น รวมถึง แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ กับ แต๊บ-ธนพล มหธร นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์มาความสามารถที่แต่งท่อนแร็ปให้ กับทีมงานที่คอยช่วยเหลือเรื่องการแสดง ก่อนจะปิดท้ายว่าเธอรู้สึกดีใจที่ได้เห็นโค้ช โปรดิวเซอร์ รวมถึง ไอซ์ และ ทอม มาเต้นเพลง "คุกกี้เสี่ยงทาย (Koisuru Fortune Cookie)" ด้วย 

คลิกชมโชว์และการสัมภาษณ์บนเวทีได้ที่นี่

 

 โพสต์ ปัญ BNK48 หลังจบรายการ

โพสต์ ปัญ BNK48 หลังจบรายการ 

 

สำหรับการแข่งขันรอบ Play Off สัปดาห์นี้ Repaze หรือ เก่ง-จิรายุส สายนาค แร็ปเปอร์ดีกรีแชมป์รายการ The War is On Season 2 ของ Rap is Noจากทีม ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก็ได้ผ่านเข้ารอบ Final Rhyme ในที่สุด ซึ่งในสัปดาห์หน้าเราต้องมาติดตามกันว่า ทางรายการจะมีโชว์พิเศษจากศิลปินและผู้เข้าแข่งขันคนไหนอีกบ้าง 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Facebook The Rapper Thailand Pun BNK48  

Story : Sidhipong W.

อ่านเพิ่มเติม

>>BNK48 เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรก River พร้อมกิจกรรมพิเศษที่แฟนๆรอคอย

>> “จุดสตาร์ท” ที่งดงามของ 26 สาวไอดอลที่มาแรงที่สุดใน BNK48 1st Concert “STARTO”

>> ย้อนวันวาน "BNK48" กับบทสัมภาษณ์แรกก่อนแจ้งเกิดเป็นศิลปินฮอตของยุค!

>> 10 คำศัพท์ที่เหล่าโอตะต้องรู้ ก่อนติดตาม BNK48 และวงพี่น้อง!

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ปัญ BNK48 เปิดใจ! หลังโชว์แร็ปกับ "ทอม Room39" ในรายการ The Rapper

ปัญ BNK48 ทอม Room39
ปัญ BNK48 ทอม Room39
ปัญ BNK48 ทอม Room39
ปัญ BNK48 ทอม Room39
ปัญ BNK48 ทอม Room39
ทอม Room39
ปัญ BNK48
ปัญ BNK48 ไอซ์
ปัญ BNK48 ปู่จ๋าน ลองไมค์
ปัญ BNK48 Twopee Southside
โจอี้ บอย และ ขันเงิน