ไอดอลสายกิน "ยาง ซูบิน" เซอร์ไพรส์ชาวไทย โชว์ร้องเพลงจากละคร "บุพเพสันนิวาส"

ไอดอลสายกิน "ยาง ซูบิน" เซอร์ไพรส์ชาวไทย โชว์ร้องเพลงจากละคร "บุพเพสันนิวาส"
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ถึงแม้ว่าละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส จะลาจอโทรทัศน์ช่วง Prime Time ไปแล้ว แต่ในปัจจุบันนี้ละครเรื่องนี้ก็ยังเป็นที่พูดถึงของแฟนละครอยู่ ซึ่งล่าสุดนอกจากแฟนๆจะได้ชมการฉายแบบรีรันของละครเรื่องนี้แล้ว ศิลปินหลายๆคนก็ยังคงนำเพลงจากละครเรื่องนี้มาร้อง อย่างเช่นวง GOT7 ที่นำเพลง "ออเจ้าเอย" ที่ร้องโดย พีท - พล นพวิชัย มาร้องในคอนเสิร์ต  GOT7 2018 World Tour 'Eyes On You' In Bangkok

 

โดยหลังจากที่วง GOT7 ได้นำเพลงดังกล่าวมาร้องในคอนเสิร์ต ล่าสุด ยาง ซูบิน ไอดอลที่โด่งดังจากคลิปจากคลิปการทานอาหาร ก็ได้นำเพลง "เพียงสบตา" ที่ขับร้องโดย  ลีเดีย - ศรัณย์รัชต์ ดีน จากละคร บุพเพสันนิวาส มาร้องในแบบฉบับของเธอเอง จนทำให้แฟนเพลงหลายคนทึ่งมาก

 

ในการคัฟเวอร์ครั้งนี้ ซูบิน ได้พยายามถ่ายทอดเพลง "เพียงสบตา" ด้วยภาษาไทย ซึ่งถึงแม้สำเนียงการร้องเธอยังไม่สมบูรณ์มากนัก แต่หลายคนก็ชื่นชอบการร้องเพลงของเธอและมองว่า เสียงของ ซูบิน นั้นมีความคล้ายกับเสียงของ ลีเดีย ด้วย 

คลิกชมคลิปการร้องเพลงของ ซูบิน ได้ที่นี่

  

หลังจากที่ปล่อยคลิปการร้องเพลงออกมาแค่วันเดียว ล่าสุดตอนนี้คลิปการคัฟเวอร์เพลง "เพียงสบตา" ของซูบิน ก็มียอดวิวเข้าสู่หลักล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับไอดอลต่างชาติอย่างเธอเลย

ขอบคุณภาพและคลิปจาก Facebook Yang Soobin (양수빈)

Story : Sidhipong W.

อ่านเพิ่มเติม

ไอซ์ ศรัณยู โพสต์ความรู้สึกดีใจ หลังเพลง "บุพเพสันนิวาส" ทำยอดวิวทะลุ 10 ล้าน!

คืนเดียว ครึ่งล้านวิว! ปั้นจั่น โชว์ร้องเพลง "บุพเพสันนิวาส" เวอร์ชั่นสุดฮา

แฟนละครเคลิ้ม! กัน นภัทร โชว์ร้องเพลง "ออเจ้าเอย" เวอร์ชั่นสุดละมุน

Soul After Six มอบของขวัญให้แฟนคลับ! รวมตัวคัฟเวอร์เพลง "ออเจ้าเอย" สุดละมุน